Bị Giang Hồng Ngọc phản ứng, Lệ Quyên chia sẻ: Thật sự buồn, cuộc đời sẽ dạy nhiều điều!

19/01/2018 - 21:58 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Câu chuyện tranh cãi liên quan đến Giang Hồng Ngọc - Lệ Quyên tiếp tục làm nóng làng nhạc Việt khi mới đây, Lệ Quyên đã có những chia sẻ quanh việc Giang Hồng Ngọc dùng lời lẽ nặng nề để phản pháo mình.

Lệ Quyên đã chia sẻ về Giang Hồng Ngọc trong buổi họp báo ra mắt Album mới Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn của mình.
Lệ Quyên đã chia sẻ về Giang Hồng Ngọc trong buổi họp báo ra mắt Album mới Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Lệ Quyên nhận được câu hỏi phỏng vấn rằng Giang Hồng Ngọc từng nói muốn trở thành Lệ Quyên thứ hai, chị cảm nhận như thế nào về điều này. Khá vô tư và thành thật, Lệ Quyên bộc bạch: "Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự ngưỡng mộ. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào ngày mai. Bất cứ ngôi sao nào chưa nổi tiếng cũng có thể nổi tiếng ngay bây giờ. Không cần khao khát điều đó nếu như bạn thực sự xứng đáng. Đương nhiên, bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện, bạn thực sự có tài năng".

Quyên luôn muốn chia sẻ thành quả với bất kỳ ai có khao khát thành công chứ chẳng phải riêng cá nhân nào. Thi thoảng Quyên đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc và các bạn trẻ hát Bolero, Quyên đã thấy rất nhiều vấn đề. Quyên cũng hay tự nhủ với ông xã rằng lúc nào có thời gian và phù hợp sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát".

Giang Hồng Ngọc.
Giang Hồng Ngọc.

Ngay lập tức, Giang Hồng Ngọc phản pháo rằng cô đã ngưng đi hát phòng trà từ nhiều năm qua, việc Lệ Quyên nói thấy cô hát ở phòng trà là từ rất lâu trước đó rồi. Ở thời điểm hiện tại, Giang Hồng Ngọc tự tin về giọng hát của mình. Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng thẳng thắn bộc bạch: "Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác với cách nói có vẻ hơi thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em. Như vậy có ổn không? Ngọc cũng đọc một bài phỏng vấn mới đây của cô Phương Dung nói về việc "ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero" thì bản thân Ngọc cảm thấy câu nhận định của cô hoàn toàn đúng vì Ngọc là 1 ca sĩ trẻ chuyển hướng qua nhạc tình nên thực sự người đáng để học hỏi nhất là những bậc tiền bối như thế hệ các cô để ngày càng hát tốt nhất dòng nhạc Tình - Bolero này".

Trước phản ứng bất ngờ của Giang Hồng Ngọc, Lệ Quyên đã viết những dòng đầy ngụ ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô chia sẻ: "Cười làm ấm lại những trái tim đang lạnh giá. Cười cho mây xám tan nhanh, cười vào cả những phiền phức đeo bám". Khi được 1 khán giả động viên, an ủi vì ồn ào với Giang Hồng Ngọc, Lệ Quyên lập tức đáp lại rằng: "Quyên hạnh phúc vì có khán giả hiểu biết như bạn. Quyên thấy buồn thật sự vì thiện chí của mình lại bị như vậy. Thôi kệ đi, cuộc đời sẽ dạy nhiều điều. Bây giờ có muốn giúp ai cũng không dám nói nữa".

Theo Helino