Bị kẻ vô duyên hỏi "mất trinh rồi nhỉ?", Thúy Vi đáp trả rất "cứng", không hổ danh gái thị phi

18/07/2018 - 09:27 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Trên Instagram, Thúy Vi không ngại chia sẻ câu hỏi vô cùng tế nhị của cư dân mạng và đáp trả một cách không còn gì thẳng thắn hơn.

Mới đây, hòa theo trào lưu “Questions”, một tính năng mới được Instagram cập nhật trên Stories: Hỏi đáp tùy ý, vừa riêng tư nhưng lại vừa công khai, hot girl người Cà Mau Thúy Vi cũng ngay lập tức nhận được những câu hỏi từ cư dân mạng dành cho mình.

Thúy Vi thẳng thắn nói về vấn đề trinh tiết. 

Bất ngờ, khi một tài khoản gửi đến cô câu hỏi khá tế nhị: “Vi mất trinh rồi nhỉ?”, “người cũ của thiếu gia Phan Thành” không ngại đáp: “Chị là con người chứ có phải Đức mẹ đồng trinh đâu em?”. Câu trả lời vô cùng thẳng thắn và cũng có ý đúng của Thúy Vi ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người đánh giá tuy còn ít tuổi song hot girl sinh năm 1997 đã rất táo bạo, mạnh dạn, không ngại bất cứ một câu hỏi khó nào.

Trước đó, cô nàng cũng gây chú ý khi mỉa mai, xỏ xiên anti-fan “tối dạ”. Cụ thể, trước câu hỏi có phần nịnh đầm của một cư dân mạng rằng: “Thấy nhiều người bảo ghét chị, em cũng cố gắng tìm điểm nào để ghét chị mà không thấy”.

“Nở mũi” trước câu hỏi này, Thúy Vi đáp: “Thì trên đời này không phải ai cũng thông minh, sáng dạ như em”.

Trước đó, cô cũng không ngại mỉa mai anti-fan là "tối dạ". 

 

Thời gian gần đây, mật độ phủ sóng của Thúy Vi cũng tăng lên khá nhiều khi cô có những phát ngôn gây tranh cãi trong gameshow “Mảnh ghép tình yêu”. Theo đó, dù được bạn trai hiện tại tặng nhà 2 tỷ và từng yêu thiếu gia Phan Thành nhưng Thúy Vi khẳng định cô chưa từng yêu đại gia. Không ít người cũng thắc mắc tại sao có bạn trai rồi mà Thúy Vi vẫn tham gia show hẹn hò?

Ngoài ra, trước đó Thúy Vi cũng gây bất ngờ khi quyết định công khai việc hút 2 lít mỡ ở vòng 2 để bơm vào vòng 3. Người đẹp này không thể dùng các biện pháp giảm cân tự nhiên nên buộc lòng phải nhờ đến bàn tay của các bác sĩ thẩm mỹ. Cô cũng từng lên tiếng xin lỗi quần chúng nhân dân các tỉnh miền Tây Nam Bộ vì để cơ thể mình béo lên một cách mất kiểm soát và hứa sẽ sớm lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào.

Thời gian vừa qua, Thúy Vi dính khá nhiều chuyện không hay, đầu tiên là bị lộ chuyện "sống ảo". 

Cô nàng cũng công khai chuyện hút mỡ bụng. 

Tham gia show hẹn hò, Thúy Vi khẳng định chưa từng yêu đại gia và còn đưa ra nhiều nhận xét không hay về Pewpew.

Tin liên quan: 

Thương thay mỹ nhân Việt, liên tục bị xỉa xói dù chẳng “đụng chạm” gì đến tình mới của người cũ

Đi ăn cùng Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương, Cao Ngân gói đồ ăn cất vào trong ngực mang về