Bi kịch sao Trung Quốc bị "nửa kia" lừa tiền lừa tình, bắt cóc con đẻ

Giải trí 08/04/2019 - 18:50

Đằng sau tấm màn hào quang những đám cưới bạc tỷ của sao Trung Quốc là những câu chuyện chua chát về đời sống vợ chồng với sự lừa gạt và dối trá.

Đằng sau tấm màn hào quang những đám cưới bạc tỷ của sao Trung Quốc là những câu chuyện chua chát về đời sống vợ chồng với sự lừa gạt và dối trá.

"Lý Mạc Sầu" Mạnh Quảng Mỹ 

Bi kịch sao Trung Quốc bị

Mạnh Quảng Mỹ cùng người tình 5 năm lừa gạt.

Mạnh Quảng Mỹ từng đóng vai Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp 2006, cô còn từng đóng chung với Richard Gere trong bộ phim Mỹ Red Corner.

Nữ diễn viên quen bạn trai Corrado Riccio, một thương gia về trang sức người Italy suốt 11 năm, trong đó có 5 năm hẹn hò.

Nhưng sau đó cô phát hiện người tình không chỉ lừa tiền mình mà còn lừa tiền của người thân và bạn bè cô.

Mạnh Quảng Mỹ chia sẻ trong chương trình Khang Hy đến rồi rằng trong thời gian yêu đương, Corrado đã thoải mái dùng thẻ tín dụng của mình để tiêu tiền, thậm chí nuôi 7 - 8 cô bồ nhí và "cắm sừng" bạn gái.

Corrado lấy lý do là đầu tư thiếu vốn nên nhiều lần vay tiền của Mạnh Quảng Mỹ. Sau đó anh còn thuyết phục cô bán nhà, bán xe, bán trang sức để đầu tư.

Không những vậy, Corrado còn khuyên cô hỏi han bạn bè để cùng chung sức làm kinh doanh. Nhưng sau đó, bạn trai của nữ diễn viên cầm được tiền và biến mất. Cuối cùng Mạnh Quảng Mỹ và bạn bè bị lừa tổng cộng 4 triệu KHD (tương đương 40 tỷ VNĐ).

Mạnh Quảng Mỹ sau đó đã báo cảnh sát nhưng không thể lấy lại được tiền đã mất. Nữ diễn viên thậm chí lâm vào cảnh túng thiếu đến mức vay tiền bạn bè để thuê nhà.

Tài tử "Thần điêu đại hiệp" Ấu Tiểu Thiên

Ấu Tiểu Thiên sinh năm 1978 là tài tử nổi tiếng tại Trung Quốc với các bộ phim Nữ tài nam sắc (đóng chung với Huỳnh Hiểu Minh), Thần điêu đại hiệp 2014 (vai Hồng Thất Công), Cung tỏa liên thành, Quyết chiến Tử Cấm Thành,...

Bi kịch sao Trung Quốc bị

Ấu Tiểu Thiên cay đắng phát hiện người vợ mà mình trăm tuyển nghìn chọn là kẻ lừa đảo.

Năm 2017, Ấu Tiểu Thiên hoàn tất thủ tục ly hôn cùng với người vợ Cáp Lâm Na (tên thật là Triệu Dĩnh Yến) sau 2 năm sống chung. Câu chuyện hôn nhân kỳ lạ của Ấu Tiểu Thiên từng gây chấn động Trung Quốc lúc bấy giờ.

Theo QQ, trước khi kết hôn Cáp Lâm Na giới thiệu mình là cô gái được sinh trưởng trong gia đình giàu có, tốt nghiệp ngành Y ở Đại học Thiên Tân.

Ngoài ra, cô còn có theo học tại Đại học Kinh tế tài chính. Cáp Lâm Na xinh đẹp, cao ráo, giỏi ăn nói đã khiến Ấu Tiểu Thiên ấn tượng ngay khi mới gặp. Cáp Lâm Na còn hứa rằng cha mẹ cô sẽ cho cặp đôi tiền để mua nhà ở Bắc Kinh sau khi kết hôn.

Sau đám cưới, Ấu Tiểu Thiên cay đắng phát hiện người vợ mà mình trăm tuyển nghìn chọn là kẻ lừa đảo.

Cáp Lâm Na bị lộ ra là người không học vấn, bằng cấp giả. Cô này cũng không có nhà mà thuê một căn hộ sang trọng để qua mắt Ấu Tiểu Thiên khi cả hai đang yêu nhau.

Mặc dù biết mình bị lừa dối, song nam diễn viên vẫn chấp nhận để tiếp tục sống chung.

Thế nhưng, Ấu Tiểu Thiên chia sẻ với báo giới rằng Cáp Lâm Na chỉ quan tâm đến tiền. Sau khi sinh con đầu lòng, cô này chủ động đề nghị ly hôn và cấm nam diễn viên gặp con trai.

Cuối cùng nam diễn viên Thần điêu đại hiệp 2014 phải chia 3,5 triệu NDT (khoảng 35 tỷ VNĐ) cho vợ cũ, anh chịu trách nhiệm chu cấp sinh hoạt phí 15.000 NDT/tháng (tương đương 46 triệu VNĐ).

Nữ diễn viên "Hồng lâu mộng" Châu Mỹ Nghị

Sóng gió hôn nhân của nữ diễn viên xinh đẹp Châu Mỹ Nghị và CEO Trịnh Cường đang nhận được sự quan tâm của công chúng Trung Quốc.

Bi kịch sao Trung Quốc bị

Châu Mỹ Nghị chụp ảnh cùng hai con trai và người chồng bội bạc.

Nguồn tin từ Baidu được bạn thân nữ diễn viên Châu Mỹ Nghị cung cấp cho biết: "Châu Mỹ Nghị kết hôn không lâu, vừa sinh con đã phát hiện bị chồng lừa dối. Cô sinh hai bé trai sinh đôi, bế bồng con về nhà liền đối diện những thủ đoạn từ chồng và cô nhân tình. Trịnh Cương đòi ly hôn vợ. Là bạn của Mỹ Nghị, tôi rất bất bình".

Bạn của Châu Mỹ Nghị kể: "Anh ta hơn cô ấy 16 tuổi, chủ động theo đuổi Châu Mỹ Nghị. Châu Mỹ Nghị thích những người đàn ông chín chắn, trưởng thành nên ngay lập tức si mê Trịnh Cương. Họ yêu khoảng 6 tháng và kết hôn. Trước thời điểm cưới, Trịnh Cương còn đề nghị Châu Mỹ Nghị ký hợp đồng tiền hôn nhân, phân chia tài sản rõ ràng nếu ly hôn".

Nhưng người chồng này đã lật lọng ngay sau khi Châu Mỹ Nghị sinh con, anh ta ngang nhiên ngoại tình và dùng thủ đoạn "bẩn" để cướp con.

Theo lời cô, Trịnh Cương lấy lý do "yêu cầu từ phía cổ đông" để ép Châu Mỹ Nghị ký hợp đồng. Một tháng sau đăng ký kết hôn, nữ diễn viên 33 tuổi nhận được nhiều tin nhắn và hình ảnh từ Wechat của một phụ nữ họ Tào. Cô Tào cho biết đã mang bầu với Trịnh Cương.

Năm 2017, khi Châu Mỹ Nghị ở Mỹ chờ sinh con, Trịnh Cương và người tình đã sống công khai như vợ chồng.

Khi cô ấy trở về nhà, Mỹ Nghị phát hiện quần áo trong tủ đã bị cắt, nhẫn cưới bị đập vỡ. Không dừng ở đó, họ còn cướp hai con trai của Mỹ Nghị.

Cô cho biết lợi dụng sức khỏe Mỹ Nghị chưa tốt nên Trịnh Cương đã đưa hai con trai đến sống ở nơi khác. "Hơn 100 ngày qua, cô ấy không được gặp con", Baidu Highlight tiết lộ.

Châu Mỹ Nghị sinh năm 1986 tại Sơn Đông. Cô tốt nghiệp Học viện múa ballet Quảng Châu. Những bộ phim đáng chú ý của cô có Thời thượng trang uyển, Chân tình, Hồng lâu mộng, Cẩm Tú Vị Ương.

Sau khi gặp Trịnh Cương - một CEO giàu có trong lĩnh vực khoa học, qua tìm hiểu, Châu Mỹ Nghị đã kết hôn bí mật và rút khỏi ngành giải trí, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Thông tin từ phía cô Trần nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, hôm 19/3, Châu Mỹ Nghị chia sẻ về sự uất ức khi không được gặp hai con. "Trịnh Tử Huy, Trịnh Tử Dương, hai con đừng quên mẹ mới là mẹ ruột của các con. Mẹ sẽ tìm thấy hai con, đừng lo lắng".

Trang Sina cho biết hiện phía Trịnh Cương từ chối lên tiếng về thông tin này.

Minh Anh