Bị kiểm tra, 3 thanh niên lao vào tấn công CSGT

Pháp Luật 21/08/2019 - 15:56

() - Khi bị yêu cầu dừng xe, 3 thanh niên đi trên ôtô xuống gây sự rồi lao vào tấn công các chiến sĩ CSGT khiến một chiến sĩ bị thương.

Liên quan đến thông tin 3 thanh niên hung hãn tấn công CSGT, sáng ngày 21/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Đội CSGT số 12, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác nhận và cho biết, hiện tại Công an huyện Chương Mỹ đã bắt giữ 3 đối tượng này.

"Chiến sĩ bị 3 đối tượng tấn công cũng chỉ bị thương nhẹ thôi, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Hiện đã xác minh được danh tính của 3 đối tượng này rồi, tuy nhiên vụ việc này Công an huyện Chương Mỹ đang thụ lý", đại diện Đội CSGT số 12 cho biết.

Nói về việc này, cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ cho biết, đơn vị đang tạm giữ 3 đối tượng để hoàn thiện, củng cố hồ sơ xử lý tội chống người thi hành công vụ.

Bị kiểm tra, 3 thanh niên lao vào tấn công CSGT - ảnh 1
Ba thanh niên trên xe đã có hành vi cản trở và thậm chí đã tấn công các CSGT. Ảnh: VOV

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 20/8, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12 đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ thì phát hiện một ô tô 4 chỗ chạy hướng Miếu Môn về thị trấn Xuân Mai có biểu hiện nghi vấn.

Lúc này, tổ công tác đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, 3 thanh niên đi trên ô tô đã xuống gây sự, lao vào tấn công các chiến sĩ CSGT khiến một chiến sĩ bị thương.

Thùy Dung