Bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, Ly Kute ngày càng giàu có: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo

03/12/2018 - 13:19 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Mặc dù một mình sinh con và nuôi con nhưng Ly Kute vẫn xây dựng một cuộc sống đầy đủ, sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2015, mối tình giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute (diễn viên Khánh Ly của Nhật ký Vàng Anh) nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Trong thời gian này, hai người thường xuyên chia sẻ những bức hình thân mật cùng những lời có cánh dành cho nhau. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng hẹn hò, cặp đôi này tuyên bố đường ai nấy đi.

Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute sau đó nhanh chóng cưới Kỳ Hân

Sau đó Mạc Hồng Quân bất ngờ quen Kỳ Hân sau đó họ tiến tới hôn nhân để mặc Ly Kute nuôi con một mình. Đây là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời của cô. Những áp lực từ sự đổ vỡ tình cảm và dư luận khiến cô suy sụp. Ly Kute phải nhập viện do suy nghĩ và làm việc quá nhiều trong thời gian mang thai. Tuy vậy, nghị lực phi thường đã giúp cô lấy lại tinh thần và sinh con an toàn, nuôi con và trở thành bà mẹ đơn thân giàu có.

Ly Kute đã vượt qua mọi khó khăn để nuôi con, trở thành bà mẹ đơn thân tự lập giàu có

Mọi thứ giờ đây đã đi vào quỹ đạo, mới đây, Ly Kute gây bất ngờ khi khoe vừa tậu một chiếc xe sang tiền tỷ. Trên trang cá nhân, mẹ Khoai Tây viết: "Những suy nghĩ đúng, đường lối đúng và nỗ lực hết mình, cuối cùng sẽ luôn mang đến kết quả tốt nhất. Hoàn thành chỉ tiêu quý 4 của năm nay", kèm theo bức hình hai mẹ con đang tạo dáng vô cùng đáng yêu bên chiếc Mercedes màu đen. 

Đáp lại tình cảm của người yêu mến, cựu hot girl Hà thành nhắn nhủ: "Em cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người.

Em đã đọc hết rồi. Thật ra em vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt lắm mọi người ạ. Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới dám nhận lời khen của mọi người.

Đợt vừa rồi em cũng bị áp lực công việc quá nhưng từ giờ sẽ cố gắng cân bằng lại. Hai mẹ con sẽ dành nhiều thời gian đi du lịch và đăng ảnh nhiều hơn nữa cả nhà yêu nhé".

Do không hợp mệnh nên Ly Kute đã đổi chiếc xe trắng để tậu môt chiếc xe hơi màu đen sang trọng

Được biết Ly Kute đổi xe là do "không hợp mệnh" nên cô quyết định đổi sang chiếc xe này. Rất nhiều người để lại bình luận chúc mừng Ly Kute và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô. Dù phải nuôi con một mình nhưng Ly Kute lúc nào cũng xinh đẹp, thường xuyên hưởng thụ cuộc sống bằng những chuyến du lịch và mạnh tay chi tiền tậu xế hộp theo ý muốn của mình. 

Bốn năm làm mẹ đơn thân, người hâm mộ bất ngờ trước cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của Ly Kute trong hiện tại. 

Ly Kute ngày càng xinh đẹp và tự tin. Cô trở thành tấm gương cho bản lĩnh, sự tự tin. Là phụ nữ, điều quan trọng là biết yêu thương và làm chủ chính cuộc đời mình.​