Bị mắng, học sinh vác dao chém thầy giáo tới tấp

Xã hội 26/09/2010 - 13:33

Bỏ giờ học, tới lớp khác quậy phá bị thầy giáo mắng, một học sinh Trường THPT bán công Nguyễn Thị Lợi, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã về nhà rủ thêm người cầm dao tới chém trọng thương thầy giáo. TIN BÀI KHÁC ’Mốt’ biểu diễn sexy của teen Hàn Có một vùng quê ''giời đánh'' Kinh hoàng dàn cảnh bắt cóc trẻ em như phim hành động

 Bỏ giờ học, tới lớp khác quậy phá bị thầy giáo mắng, một học sinh Trường THPT bán công Nguyễn Thị Lợi, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã về nhà rủ thêm người cầm dao tới chém trọng thương thầy giáo.

TIN BÀI KHÁC

no image
  • ’Mốt’ biểu diễn sexy của teen Hàn
  • Có một vùng quê "giời đánh"
  • Kinh hoàng dàn cảnh bắt cóc trẻ em như phim hành động

Học sinh đó là Lê Ngọc Đức (lớp 11A5, Trường THPT bán công Nguyễn Thị Lợi). Kẻ đồng phạm với Đức là Lê Văn Tú, ở khu phố Vĩnh Thái, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn, sinh viên Trường Đại học Thành Đô (Hà Nội).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 24/9. Hôm đó, vào tiết học thứ 2, Đức bỏ giờ ở lớp mình rồi xuống dưới sân trường và trà trộn vào tiết học thể dục của lớp khác do thầy Đới Xuân Hải dạy. Phát hiện ra Đức, thầy Hải đã mời Đức ra ngoài rồi gọi bảo vệ nhà trường mời phụ huynh của Đức đến để giải quyết.

Một lúc sau, bố của Đức đã đến trường và có những lời lẽ không hay đối với thầy Hải. Sau đó vài phút, Đức và Tú hùng hổ cầm 2 con dao trèo qua bờ tường nhà trường tới phòng giám thị chém tới tấp vào người thầy Hải. Thầy Hải đã cầm ghế chống đỡ nhưng vẫn bị Đức chém một nhát vào đùi trái.

Ngay sau đó, thầy Hải đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sầm Sơn trong tình trạng vết thương chảy máu nhiều. Hiện thầy Hải vẫn đang phải dùng kháng sinh chống viêm, phù nề, giảm đau, trợ lực.

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời tạm giữ hành chính 2 đối tượng Lê Ngọc Đức và Lê Văn Tú về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

  • Thu Hoà
,