"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài

11/11/2017 - 05:42 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 1

Mới đây, tờ Sina vừa tung loạt ảnh nóng bỏng của Quách Bích Đình – người được mệnh danh là ngọc nữ của làng giải trí Cbiz trên tạp chí FHM Trung Quốc.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 2

Trang tin giải trí hàng đầu Trung Quốc cho biết, đây là một trong những lần hiếm hoi sao phim Tiểu thời đại chụp ảnh bikini quyến rũ. Năm ngoái, bông hồng lai xứ Đài cũng gây sốt với loạt ảnh gợi cảm trên tạp chí GQ.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 3
"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 4

Ngay lập tức, bộ ảnh gây sốt trong cộng đồng mạng vì vẻ sexy của nữ diễn viên 33 tuổi.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 5

Đây là lần đầu tiên, Quách Bích Đình nhận lời chụp ảnh gợi cảm cho tạp chí FHM. Mỹ nữ xứ Đài vốn quen thuộc với hình ảnh trong sáng, thuần khiết như nữ thần.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 6

Dù xây dựng hình ảnh ngọc nữ song Quách Bích Đình lại vướng tin đồn là người đồng tính từ đầu năm 2015 – sau thành công của bộ phim Tiểu thời đại. Một số blogger cho hay, diễn viên sinh năm 1984 không có cảm xúc với đàn ông mà thay vào đó lại có nhiều cử chỉ đặc biệt dành cho các diễn viên nữ đóng chung. Ngay sau đó, công ty quản lý của mỹ nữ họ Quách đã vội vã lên tiếng phủ nhận. Bản thân Quách Bích Đình chưa từng lên tiếng về tin đồn này càng khiến fan ngờ vực. Tin đồn Quách Bích Đình là người đồng tính khiến không ít fan nam “tiếc đứt ruột”.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 7

Bên cạnh đó, diễn viên 8X là sao nữ duy nhất ít vướng tin đồn tình ái với các sao nam. Ngay cả khi Trịnh Khải, Lý Dịch Phong bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô thì người đẹp đều tỏ thái độ dửng dưng.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 8

Ngoài việc ít dính tin đồn tình ái với các sao nam, Quách Bích Đình còn chơi thân với một nhóm bạn đều là người đồng tính.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 9

Bỏ ngoài tai tin đồn giới tính, “nữ thần quảng cáo” xứ Đài chỉ tập trung đóng phim. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình gần đây của cô là Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển 2 đóng cặp cùng Phùng Thiệu Phong lại thất bại thảm hại. Dù được chiếu trên đài Hồ Nam song rating phim lại không được như mong đợi.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 10

Năm 2018, Quách Bích Đình có hai dự án phim ảnh được người hâm mộ kỳ vọng là Vũ ái đồng duQuái thú võ lâm.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 11

Mỹ nhân sinh năm 1984 sở hữu vẻ đẹp lai Trung – Mỹ ngọt ngào. Ngoài danh xưng ngọc nữ, cô còn được nhiều người hâm mộ ví như nữ thần Aphrodite của Trung Quốc vì vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết cùng mái tóc dài óng ả. (Aphrodite là nữ thần tình yêu và sắc đẹp của người Hy Lạp).

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 12

Năm 2013, cô từng bị đồn sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2014 do Vu Chính làm biên kịch. Tuy nhiên, vai diễn này cuối cùng lại thuộc về Trần Nghiên Hy.

"Bí mật động trời" của ngọc nữ sexy nhất xứ Đài - 13

Vẻ ngọc ngà, thuần khiết của mỹ nữ xứ Đài vướng tin đồn là người đồng tính khiến nhiều fan nam tiếc nuối.

Triệu đàn ông bị hớp hồn vì thánh nữ áo tắm siêu nóng bỏng ngồi ăn vặt
Triệu đàn ông bị hớp hồn vì thánh nữ áo tắm siêu nóng bỏng ngồi ăn vặt

Ai Shinozaki vẫn khiến triệu đàn ông bị hút hồn vì biểu cảm quá dễ thương.

Bấm xem >>