Bị ném từ trên cao xuống, bé sơ sinh sống sót nhờ tàu lá chuối

04/10/2018 - 06:35 - Nguồn: congly.vn Yêu cầu xóa tin

Theo đó, sự việc xảy ra ngày 1/10 tại khu chung cư ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan. Giữa buổi sáng hôm đó, một số người dân nghe thấy tiếng trẻ nhỏ khóc phát ra từ vườn chuối phía sau khu nhà.

Bị ném từ trên cao xuống, bé sơ sinh sống sót nhờ tàu lá chuối

Khu vườn chuối phía sau khu chung cư bé trai bị ném xuống

Một người trèo qua hàng rào cao hơn 2m và phát hiện một bé trai sơ sinh nằm dưới đất, vẫn còn nguyên nhau thai và dây rốn, xung quanh có vài lá chuối bị gẫy. Em bé may mắn không có vết thương nghiêm trọng nào, chỉ có vài nốt đỏ do muỗi và kiến đốt.

Anh Hang Konhaan, một người dân sinh sống tại khu vực nhận định, khi mọi người tới, em bé đang nằm trên một tàu lá chuối bị gãy. Chính các lá chuối đã cứu sống cậu bé. Người dân trong khu vực cũng nhanh chóng báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Bị ném từ trên cao xuống, bé sơ sinh sống sót nhờ tàu lá chuối

Em bé được sơ cứu ngay tại chỗ trước khi đưa tới bệnh viện

Xem xét hiện trường, cảnh sát kết luận em bé bị ném từ trên cao xuống. Em bé cũng được sơ cứu ngay tại chỗ trước khi đưa tới bệnh viện. Hiện, bé trai đang được bệnh viện chăm sóc và hồi phục sức khỏe tốt.

Điều tra chủ sở hữu khu chung cư, cảnh sát kết luận em bé do một cô gái trẻ sống ở tầng 5 sinh ra. Người mẹ này bị nghi ngờ đã ném con xuống rồi bỏ trốn và nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với tội cố ý giết người.