Bị nghi đồng tính, 'Hoàng Thượng' Diên Hi tung loạt ảnh 'chuẩn men'

26/10/2018 - 13:31 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 1Trước khi vào vai hoàng đế Càn Long trong "Diên Hi Công Lược", Nhiếp Viễn đã là tên tuổi nổi đình đám. 
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 2Anh ghi dấu ấn trong những bộ phim như Tuyết sơn phi hồ, Gia tộc họ Trương, Tam Quốc, Thiên hạ vô tặc, và đặc biệt là vai Đường Tăng trong Tây Du Ký bản năm 2010.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 3Thế nhưng đời tư cũng Nhiếp Viễn cũng không ít thị phi.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 4Tài tử 40 tuổi bị nghi thẩm mỹ, đồng tính, hành hung người khác và trải qua 2 đời vợ vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 5Trái với vai diễn vua Càn Long khiến "hội chị em" phát cuồng vì hội tụ đủ những tính cách tốt đẹp: bản lĩnh, dứt khoát, quyền uy, trầm tính, hào hoa, lãng mạn, ánh mắt cương trực..., Nhiếp Viễn ngoài đời thực từng bị bắt gặp ôm hôn đàn ông lạ mặt trên phố vào lúc khuya.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 6Ngoài ra, những cử chỉ nhỏ nhẹ khép nép với người hâm mộ cũng khiến Nhiếp Viễn bị đặt câu hỏi về giới tính.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 7Tuy vậy, đứng trước những scandal, nam diễn viên tuổi 40 chỉ im lặng.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 8
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 9Vai diễn Hoàng thượng trong "Diên Hi Công Lược" lại giúp "hâm nóng" tài tử nhiều thị phi.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 10Khó có thể phủ nhận vẻ điển trai lãng tử cực "chuẩn men" của Nhiếp Viễn ngoài đời thực.
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 11
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 12
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 13
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 14
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 15
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 16
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 17
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 18
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 19
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 20
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 21
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 22
‘Hoàng Thượng' trong 'Diên Hi Công Lược' bị nghi đồng tính - ảnh 23

Trang Thu