Bị nghi lẻn vào nhà hãm hiếp người phụ nữ 3 con, nam thợ xây quỳ gối khai uống rượu say đi nhầm lối

Xã hội 27/10/2018 - 15:56

Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang xác minh làm rõ thông tin cho rằng một nam thanh niên làm nghề thợ xây bị một số người dân bắt quỳ gối vì nghi lẻn vào nhà có hành vi cưỡng hiếp một phụ nữ 3 con.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng ngày 27/10, tại phố Ngô Thì Nhậm, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội một số người dân đã bắt giữ một nam thanh niên có hành vi lẻn vào nhà chị T. (30 tuổi, có 3 con).

Bị nghi lẻn vào nhà hãm hiếp người phụ nữ 3 con, nam thợ xây quỳ gối khai uống rượu say đi nhầm lối - ảnh 1 Nam thanh niên quỳ gối sau khi bị bắt giữ.

Theo một nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, nam thanh niên làm thợ xây tại một công trình trên đường Ngô Thì Nhậm đã vào nhà cấp 4  của gia đình chị T. ngay bên cạnh, có ý định thực hiện hành vi h.iếp dâm người phụ nữ đã có gia đình này nhưng bị người trong nhà phát hiện, liền hô hoán mọi người xung quanh cứu giúp.

Bị nghi lẻn vào nhà hãm hiếp người phụ nữ 3 con, nam thợ xây quỳ gối khai uống rượu say đi nhầm lối - ảnh 2 Chồng chị T. cho biết, vợ mình lên công an làm việc nên chưa nắm rõ sự tình.

Nam thanh niên sau đó bị khống chế, bắt quỳ gối trước sân rồi được giao Công an phường La Khê. Được biết, trong sáng nay, Công an cũng mời chị T. lên lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ có sự việc người phụ nữ này bị nam thanh niên xâm hại hay không.

Theo chồng chị T, thời điểm xảy ra sự việc anh không có ở nhà. Bản thân vợ lên công an làm việc nên cũng chưa nắm rõ. Chị T. làm nghề buôn bán thuỷ hải sản.

Liên quan đến vụ việc này, trưa 27/10, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo vị lãnh đạo này, theo lời khai ban đầu, nam thanh niên nói do say rượu đi nhầm nhà, vào hẳn chỗ ngủ của người phụ nữ cùng 3 đứa con nhỏ. Hiện tại đơn vị vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc này.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.