Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: ‘Tôi làm gì sai?’

Giới trẻ 21/08/2019 - 13:40

Không gay gắt như lần trước, việc lên tiếng của Trúc Nhân mới đây chỉ là câu hỏi tự vấn bản thân đã làm gì sai, để rồi chuyện giới tính luôn trở thành đề tài bàn tán. Cách đây ít giờ, ca sĩ Trúc Nhân có dòng chia sẻ về câu chuyện giới tính của bản thân trên trang cá nhân. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội đặt câu hỏi nghi ngờ nam ca sĩ là người chuyển giới. Đứng trước tình huống “dở khóc dở cười”, giọng ca Thật bất ngờ đànhtự vấn trên mạng xã hội: “Ủa, tôi làm gì mấy người?”. ...

Không gay gắt như lần trước, việc lên tiếng của Trúc Nhân mới đây chỉ là câu hỏi tự vấn bản thân đã làm gì sai, để rồi chuyện giới tính luôn trở thành đề tài bàn tán.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Trúc Nhân có dòng chia sẻ về câu chuyện giới tính của bản thân trên trang cá nhân. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội đặt câu hỏi nghi ngờ nam ca sĩ là người chuyển giới.

Đứng trước tình huống “dở khóc dở cười”, giọng ca Thật bất ngờ đànhtự vấn trên mạng xã hội: “Ủa, tôi làm gì mấy người?”.

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: ‘Tôi làm gì sai?’ - ảnh 1
Trúc Nhân tự vấn bản thân khi bị nghi là người chuyển giới.

Lời than thở của Trúc Nhân khiến nhiều người phải bật cười. Nhiều bạn bè đồng nghiệp mặc dù tỏ ra đồng cảm với nam ca sĩ nhưng cũng phải bật cười trước câu hỏi oái oăm của tài khoản kia.

Nhiều fans của Trúc Nhân lên tiếng trả lời thay thần tượng: “Nó mà nhìn thấy cái thằng Nhân đen đúa, vừa xấu vừa bẩn hồi đi casting thì nó phải hỏi là phẫu thuật ở đâu mà đáng tiền vậy”; “Chuyển từ người dễ thương vừa vừa thành người dễ thương quá giới hạn”; “Anh Nhân là con trai chuyển thành đàn ông đó mọi người”…

Cách đây ít ngày, Trúc Nhân cũng đáp trả anti-fan khi bị đụng chạm chuyện giới tính.

Chuyện là một cư dân mạng sau khi xem video Trúc Nhân “quẩy” cùng Jun Phạm và Quang Trung đã để lại bình luận: “Cả showbiz đều gay”. Và có vẻ như câu nói này đã đụng chạm đến Trúc Nhân nên anh phản hồi gay gắt: “Giờ cho dù tụi anh có thẳng băng hay cong queo cũng đâu tới lượt em hưởng đâu mà em buồn chi cho mất công”.

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: ‘Tôi làm gì sai?’ - ảnh 2
Trúc Nhân đáp trả khi bị mỉa mai giới tính.

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: ‘Tôi làm gì sai?’ - ảnh 3 Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: ‘Tôi làm gì sai?’ - ảnh 4
Anh là một trong những nam ca sĩ liên tục phải đối diện với nghi án “trai cong”.

Theo Vietnamnet