Bị nhắc nhở vì để chó tè bậy ở công viên, nam thanh niên Việt kiều còn 'mày tao', xúc phạm nặng nề bác bảo vệ lớn tuổi

Giới trẻ 20/05/2019 - 09:50

Vừa mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện mà bản thân mình chứng kiến và ghi lại. Cụ thể, một cặp đôi trẻ đưa chó cưng ra đường đi dạo nhưng không đảm bảo biện pháp an toàn theo quy định như rọ mõm. Không dừng lại ở đó, cặp đôi này ...

Vừa mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện mà bản thân mình chứng kiến và ghi lại. Cụ thể, một cặp đôi trẻ đưa chó cưng ra đường đi dạo nhưng không đảm bảo biện pháp an toàn theo quy định như rọ mõm. Không dừng lại ở đó, cặp đôi này còn ngang nhiên để chó tè bậy ở nơi công cộng. Câu chuyện được thành viên này tóm tắt:

'Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư S. ở Quận 7, dẫn 2 con chó bự bằng em bé 8 tuổi, qua công viên của chung cư cho 'CHÓ CHỈ Ở MÁY LẠNH' đi tè. Bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn hành hung cả bảo vệ, đập vào chòi của bảo vệ ngồi và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Bị nhắc nhở vì để chó tè bậy ở công viên, nam thanh niên Việt kiều còn 'mày tao', xúc phạm nặng nề bác bảo vệ lớn tuổi 0

Bị nhắc nhở vì để chó tè bậy ở công viên, nam thanh niên Việt kiều còn 'mày tao', xúc phạm nặng nề bác bảo vệ lớn tuổi 2

Có thể thấy, cặp đôi dường như vẫn không nhận ra được sai phạm của bản thân mình trong trường hợp này. Ngay khi vừa được đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc cũng như chỉ trích thái độ của đôi nam nữ trong clip đã được để lại bên dưới phần bình luận:

'Đúng là cái loại coi trời bằng vung. Việt kiều thì sao, tiền nhiều thì sao, được phép không tôn trọng người khác như vậy hả. Đúng là nhìn mặt cũng có vẻ sạch sẽ, ấy vậy mà nhân cách nặng mùi quá'.

'Đã sai rồi còn cãi cố, phô cái hỗn hào kém văn minh, kém sang của bản thân mình ra cho xã hội biết. Rồi giờ thì clip này viral rồi đó, đẹp mặt chưa, để xem từ nay về sau ra đường có dám ngẩng cái mặt lên không'.

'Cư dân ở đây hiền hậu và lành tính quá, gặp em thì này giờ sẵn dép em cầm lên đập luôn cho nó hết cãi'.

Bị nhắc nhở vì để chó tè bậy ở công viên, nam thanh niên Việt kiều còn 'mày tao', xúc phạm nặng nề bác bảo vệ lớn tuổi 4

Ở thời điểm hiện tại, đoạn video này vẫn nhận được sự chia sẻ nhanh chóng của cộng đồng mạng. Với tốc độ này thì sớm thôi, thái độ, hành vi và cách cư xử của cặp đôi nam nữ trong câu chuyện trên sẽ được nhiều người biết đến.

>> Xem thêm: Vứt rác đầy đường bị nhắc nhở, chủ shop quay sang đánh cô lao công túi bụi?​

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.