Bí quyết chọn nội y cho cô dâu

Giải trí 16/04/2013 - 06:04

Để che giấu vòng hai hơi to, cô dâu nên mặc áo ngực có nhiều chi tiết nhằm phân tán sự chú ý vào eo.

no image
Để che giấu vòng hai hơi to, cô dâu nên mặc áo ngực có nhiều chi tiết nhằmphân tán sự chú ý vào eo hoặc mặc áo kiểu yếm. (Ảnh minh họa)

Ngày cưới, cô dâu chỉ có hai mối quan tâm lớn nhất là đám cưới diễnra suôn sẻ và có vẻ bề ngoài thật nổi bật, quyến rũ. Tuy vậy, nội y cũng đóng một phần quan trọnggiúp định hình dáng váy cưới, tạo vẻ ngoài hoàn hảo cho cô dâu. Nội y cũng khiến các cô dâu quantâm hơn, nhất là vào đêm tân hôn và tuần trăng mật.

Không chỉ đơn giản là bộ đồ lót bạn mặc cùng váy cưới hay trong đêmđầu tiên, đó còn là trang phục đem lại cho bạn sự thoải mái, sexy sau lớp váy. Nên chọn loạinội y cô dâu may bằng chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi tốt bởi trong lớp váy dày,cô dâu dễ gặp cảm giác nóng bức, khó chịu.

no image

Bí quyết quan trọng nhất để đảm bảo đồ lót đem lại nét quyến rũ chocô dâu chính là chọn đúng kích cỡ. Nếu mặc quá chật, cô dâu sẽ làm mất đường cong trên cơ thể và sựthoải mái. Với áo ngực, viền áo có tác dụng nâng ngực chứ không phải quả áo. Vì thế, cần chọn áo ômvừa vặn với cơ thể. Nếu sau khi tháo bỏ áo ngực, bạn thấy có vết hằn quanh người, nên chọn áo códây viền lớn hơn, quả áo nhỏ hơn. Ngược lại, nếu thấy có vết hằn trên vai, nên chọn dây viền nhỏhơn và quả áo lớn hơn.

- Những cô dâu có thân hình dáng quả táo (bụng tròn, hông nhỏ vàvai rộng), thích hợp với quần lót cạp cao. Kiểu quần này giúp khoe đường cong và không để lộ ngấnmỡ. Dùng quần cạp cao ôm gọn vòng eo và áo ôm ngực vừa sát để cân đối các vòng.

- Cô dâu dáng hình chữ nhật (ít được cong, gầy và vòng eo nhỏ) phùhợp với quần hình chữ T, bikini hay quần cạp cao cùng với áo độn ngực, để tạo ra đường congsexy.

- Cô dâu dáng đồng hồ cát (vòng eo nhỏ, mông lớn và ngực tròn) dễmặc các trang phục nhất. Bạn có thể chọn các bộ nội y may bằng ren dễ thương.

no image

Để che giấu vòng hai hơi to, cô dâu nên mặc áo ngực có nhiều chitiết nhằm phân tán sự chú ý vào eo hoặc mặc áo kiểu yếm. Điều quan trọng nhất tạo ra vẻ quyến rũcho cô dâu chính là sự tự tin toát ra ở thần thái, nụ cười. Giữ sự tự tin trong ngày cưới và luônmỉm cười là bí quyết giúp bạn đẹp hơn, bên cạnh sự hỗ trợ của nội y và váy cưới.