Bí quyết giặt giũ an toàn cho bé của mẹ Nhật

05/09/2018 - 11:11 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Với hơn một triệu sản phẩm được bán ra chỉ sau 2 năm ra mắt, túi giặt Magchan có thành phần từ Magie tinh khiết 99,95% được các bà nội trợ Nhật Bản ưa chuộng nhờ khả năng giặt thông minh và an toàn.

Túi giặt Magchan thay thế hoàn toàn được bột giặt hay nước giặt thông thường, giúp quần áo bền hơn và giảm nguy cơ kích ứng da cho người sử dụng. Đồng thời, trong nước máy thường có clo - chất tác động lên làn da nhạy cảm của bé. Magie trong túi giặt khi tác dụng với clo trong nước sẽ trở thành magie được mặn hoá. Đây là thành phần chính làm cứng đậu phụ và thân thiện với da. Do đó, các bà mẹ có con nhỏ có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm với da bé.

Bi quyet giat giu an toan cho be cua me Nhat hinh anh 1
Với 300 lần giặt (tương đương một năm sử dụng đối với gia đình bình thường), mỗi lần 5-6 kg, ước tính một chiếc túi 70-100 gram giặt được khoảng 1,8 tấn quần áo.

Túi giặt Magchan hoạt động dựa trên phản ứng hoá học của magiê và nước, làm thay đổi nước thành nước kiềm bị ion hóa yếu và làm tăng độ pH lên khoảng 10,5. Nước kiềm hoạt động như xà phòng, phân hủy dầu và mỡ.

Vì vậy, hỗn hợp này trở thành hợp chất tương tự xà phòng, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn cũng như khử mùi cho quần áo và làm sạch nước. Cách tận dụng phản ứng hoá học để làm sạch quần áo không chỉ giúp sát khuẩn, khử mùi gấp 10 lần, mà còn giúp tiết kiệm nước do không tạo bọt và làm sạch lồng máy giặt.

Bi quyet giat giu an toan cho be cua me Nhat hinh anh 2
Túi giặt Laundry Magchan có khả năng diệt vi khuẩn thường có trong nước máy.

Túi giặt này không chỉ an toàn cho da mà còn tiết kiệm chi phí, do một túi dùng được một năm, tương đương 300 lần giặt (5-6 kg quần áo mỗi lần). Tính ra chi phí cho mỗi lần giặt sẽ vào khoảng 3.000 đồng. Cách sử dụng của túi rất đơn giản, chỉ cần thả túi giặt chung với quần áo vào lồng máy giặt, bấm nút giặt như bình thường. Sau khi giặt, người dùng cần phơi túi và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát cho lần giặt tiếp theo.

Túi giặt thông minh Laundry Magchan được Công ty Seisakusho Miyamoto nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Eden Park.