Bí quyết làm đẹp tuổi 30 với tổ yến thiên nhiên

13/07/2010 - 16:56 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
Bí quyết làm đẹp tuổi 30 với tổ yến thiên nhiên
 

Vừa qua, tại trung tâm thể dục NutriFort, Nhãn hàng BRAND’S thuộc công ty Cerebos Thái Lan đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về da và chăm sóc sức khỏe mang tên “Tổ yến thiên nhiên cao cấp BRAND’S – Bí quyết làm đẹp tuổi 30” dành cho phụ nữ hiện đại đang bước vào độ tuổi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa, nhằm mang đến cho phái đẹp bí quyết duy trì tuổi thanh xuân với Tổ yến thiên nhiên cao cấp BRAND’S.

Đến với buổi hội thảo người tham gia không chỉ được cung cấp các kiến thức về chăm sóc giữ gìn sức khỏe và vẻ đẹp mà còn được giao lưu chia sẻ với các chuyên gia để chị em phụ nữ ngày càng tự tin hơn và phát huy tối đa vai trò, khả năng của mình trong công việc cũng nhưng trong cuộc sống.

Ngoài ra, buổi hội thảo còn mang đến cho người tham gia một bí quyết làm đẹp từ xa xưa nhưng lại phát huy tác dụng rất tốt nhất là đối với các chị em phụ nữ. Đó chính là sử dụng tổ yến thiên nhiên trong việc làm đẹp, đồng thời công ty Cerebos Thái Lan cũng muốngiới thiệu đến các chị em phụ nữ sản phẩm Tổ yến thiên nhiên đóng chai cao cấp BRAND’S.


 Ảnh minh họa

Ông Thanyachat Auttanukune – Đại diện Cerebos tại Việt Nam phát biểu: “Làn da đẹp bắt nguồn từ một sức khỏe tốt là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp của người phụ nữ trong độ tuổi 30, mang đến cho họ sự tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp. Đó là lý do Cerebos không ngừng đầu tư công nghệ để cho ra đời dòng sản phẩm tổ yến đóng chai cao cấp BRAND’S – là “trợ tá sắc đẹp” đáng tin cậy của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, giúp họ khỏe và trẻ đẹp hơn. Những giá trị này đã hỗ trợ không nhỏ cho sự thành công của người phụ nữ hiện đại trong các lĩnh vực của cuộc sống. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức nhiều buổi hội thảo khoa học để cung cấp cho phụ nữ nhiều kiến thức hữu ích trong việc làm đẹp, chăm sóc da, dáng, tăng cường sức khỏe cơ thể” .

Tham gia hội thảo có sự góp mặt của Doanh nhân - Người mẫu Thúy Hạnh, Chuyên gia dinh dưỡng Nicole Hankins, chuyên gia thời trang Hương Color… cùng hơn 30 phụ nữ độ tuổi 30 thuộc các ngành nghề khác nhau nhưng cùng chia sẻ mối quan tâm về sức khỏe và làm đẹp.


HL