Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt

Phái đẹp 20/07/2019 - 11:28

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây. Bác sĩ chuyên khoa một Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn của Klain Beauty Center – chia sẻ, một chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Theo đó, mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 so với khuôn mặt (tính từ chân tóc phần trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm), tạo thành đường chóp nghiêng chuẩn để khi nhìn về mọi phía, dáng mũi vẫn cao và đẹp ...

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây.

Bác sĩ chuyên khoa một Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn của Klain Beauty Center – chia sẻ, một chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Theo đó, mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 so với khuôn mặt (tính từ chân tóc phần trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm), tạo thành đường chóp nghiêng chuẩn để khi nhìn về mọi phía, dáng mũi vẫn cao và đẹp ở mọi góc cạnh.

Dáng mũi L-line có thể khắc phục nhược điểm sóng thấp, có độ cong nhẹ như dáng mũi bẩm sinh… Giải pháp này được nhiều chị em lựa chọn khi có ý định nâng mũi.

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - ảnh 1

Mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược.

Bí quyết có dáng mũi đẹp, lai Tây

Klain Beauty Center đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi L-line. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây. Theo đó, mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược.

Quy trình thực hiện: bác sĩ sẽ nâng sống mũi và đầu mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, đôi khi kết hợp cả hai loại sụn. Tùy thuộc cơ địa của khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn chất liệu sụn để đảm bảo sự kết hợp mang lại kết quả tốt nhất. Sau phẫu thuật, ngoài có dáng L-line, mũi còn phải ổn định, không gây khó chịu hay dị ứng.

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - ảnh 2

Dáng mũi L-line có thể khắc phục nhược điểm sóng thấp, có độ cong nhẹ như dáng mũi bẩm sinh.

Theo bác sĩ Khải: “Điểm khó chịu nhất trong nâng mũi L-line là kỹ thuật tạo hình mũi, bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề lâu năm mới có thể mang đến dáng mũi như chị em mong đợi. Tạo hình dáng mũi thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line”.

Đối tượng phù hợp với nâng mũi L-line

Bác sĩ Đỗ Quang Khải cho biết mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ. Tuy nhiên, bác sĩ lưu ý với những người có ý định nâng mũi: trường hợp có gương mặt tương đối góc cạnh sẽ phù hợp với dáng mũi L-line; đầu mũi không quá thấp và mỏng vì khi tạo dáng mũi L-line sẽ không đảm bảo; phù hợp với những người thực sự yêu thích và mong muốn có dáng mũi “lai Tây”; sau thăm khám, phải được bác sĩ đồng ý mới có thể thực hiện phương pháp này.

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - ảnh 3 Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - ảnh 4

Dáng mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ.

Đội ngũ bác sĩ Klain Beauty Center cho biết luôn đề cao cái “tâm”, đảm bảo trong từng ca phẫu thuật mũi. “Trong quá trình thăm khám, tư vấn, nếu cấu trúc mũi của bạn không phù hợp để thực hiện nâng mũi L-line thì bác sĩ sẽ từ chối thực hiện và gợi ý phương pháp khác phù hợp hơn. Chúng tôi luôn mong khách hàng xinh đẹp hơn nhưng cũng phải thích hợp”, bác sĩ Khải nói thêm.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại đây tuân thủ quy tắc của Bộ Y tế. Các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn bệnh viện.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc L-line. Ông có 8 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã trực tiếp thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng mũi, trong đó có gần 4.500 ca nâng mũi L-line.

Theo ngoisao.net