Bi Rain tung hình ảnh mát mẻ

23/03/2010 - 12:52 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc để tập trung cho sự nghiệp chinh phục Hollywood, anh chàng điển trai của 'Ngôi nhà hạnh phúc' vừa cho ra mắt bản teaser của album mới với những hình ảnh rất hot. 
>> Rain khoe thân sexy tại Las Vegas 
 

Bi Rain tung hình ảnh mát mẻ

Phong cách sexy của Bi Rain trong album mới.

Vài ngày sau khi tung ra những hình ảnh nóng bỏng của bìa đĩa album mới Back To The Basic, Bi Rain tiếp tục làm "tăng nhiệt" cho làng nhạc bằng đoạn teaser khoảng 30s với rất nhiều những thước hình lạ mắt. Album của Bi Rain sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 1/4 này, hứa hẹn mang đến sự thay đổi đầy bất ngờ trong phong cách của anh chàng lắm tài lẻ. Công ty J.Tune Entertainment cho biết, album đặc biệt bao gồm 5 ca khúc, là món quà anh tặng fan cũng như đánh dấu chặng đường 8 năm ra nhập làng giải trí của mình.

Từ đầu năm, Bi Rain liên tục bận rộn với các công việc quảng cáo cũng như xuất hiện tại những sự kiện lớn. Mới đây, anh vừa tổ chức triển lãm ảnh với tên gọi "Jung Ji Hoon’s Reality Photography Exhibition", nhằm giới thiệu hình ảnh giản dị về cuộc sống đời thường và những khoảnh khắc đẹp được anh lưu giữ.

Theo All, một thông tin khác cũng được công ty quản lý của Bi Rain hé lộ, ngôi sao này sẽ trở lại với màn ảnh truyền hình vào khoảng cuối năm nay.

Bản teaser của MV nằm trong album mới của Bi Rain.

Nguyễn Hương