Bị sốt cao, đại diện Việt Nam vẫn gây ấn tượng với phần vấn đáp bằng tiếng Anh lưu loát tại Miss Earth 2018

Giải trí 01/11/2018 - 18:12

Mặc dù sốt cao nhưng Phương Khánh - đại diện Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết Miss Earth 2018.

Cách đây ít giờ, Phương Khánh đã tham gia phần thi vấn đáp. Đây là một trong những phần thi khá quan trọng tại Miss Earth 2018 khi thể hiện được kiến thức cũng như khả năng giao tiếp của từng thí sinh. Theo tiết lộ từ phía ê kíp, Phương Khánh hiện đang bị sốt khá cao. Điều này cũng phần nào lý giải việc cô phải mặc áo khoác bên ngoài áo dài trong phần thi. 

Tuy nhiên, yếu tố sức khoẻ không ảnh hưởng nhiều đến Phương Khánh. Người đẹp nhận được câu hỏi khá khó từ Ban giám khảo khi cô bày tỏ điều mình quan tâm nhất là về bảo vệ môi trường dòng sông Mekong. Trước câu hỏi: "Làm sao có thể bảo vệ dòng sông Mekông khi dòng sông chảy qua nhiều nước?", Phương Khánh cho biết: "Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường". Câu trả lời ngắn gọn cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát của Phương Khánh đã nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Bị sốt cao, đại diện Việt Nam vẫn gây ấn tượng với phần phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát tại Miss Earth 2018

Bị sốt cao, đại diện Việt Nam vẫn gây ấn tượng với phần vấn đáp bằng tiếng Anh lưu loát tại Miss Earth 2018 - ảnh 1

Hình ảnh của Phương Khánh trong phần thi vấn đáp. Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào 3/11 tới đây.