Bị tố dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ, MC Phan Anh nói gì?

Giải trí 21/08/2019 - 10:49

Sau khi bị tố dùng tiền từ thiện để mua xe, MC Phan Anh đã chia sẻ bằng chứng chứng minh mình không dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ. MC Phan Anh bị tố dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ Mới đây trên trang cá nhân, MC Phan Anh bất ngờ rao bán xế hộp 3,3 ...

Sau khi bị tố dùng tiền từ thiện để mua xe, MC Phan Anh đã chia sẻ bằng chứng chứng minh mình không dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ.

MC Phan Anh bị tố dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ

Mới đây trên trang cá nhân, MC Phan Anh bất ngờ rao bán xế hộp 3,3 tỷ. được biết, xế hộp này mua năm 2016, cùng thời điểm anh vướng phải scandal mập mờ tiền từ thiện đồng bào miền Trung năm 2016.

MC Phan Anh viết: "Gia đình mình giờ phải 7 chỗ mới thoải mái nên tạm biệt người em này thôi. Anh em ai có nhu cầu thì nhắn nhé! Xe đời 2016 chạy 36k, bảo hiểm thân vỏ full option. Biển đẹp, xe chính hãng nên luôn luôn bảo dưỡng định kỳ đầy đủ. Xe phủ creamic…”

Bị tố dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ, MC Phan Anh nói gì? - ảnh 1

MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh trong xế sang 

Tuy nhiên, vừa đăng bài rao bán xe, Phan Anh bị một số cư dân mạng soi mói và chỉ trích cho rằng nam MC lấy tiền mọi người quyên góp trong cơn bão ở miền Trung năm 2016 để mua xe.

Bị tố dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ, MC Phan Anh nói gì? - ảnh 2

Xe sang Phan Anh giao bán

Để chứng minh cho bản thân, MC Phan Anh thậm chí đã phải chia sẻ cả ảnh chụp đăng kí xe ô tô được ghi rõ ràng ngày 22/4/2016. Trong khi cơn bão ở miền Trung diễn ra tháng 10/2016.

“Hôm nay mình đăng cả đăng ký xe từ tháng 4/2016. Không biết mấy bạn bịa chuyện mình lấy tiền từ thiện mua xe nghĩ gì? Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé! Cầu mong các bạn hoá giải được khẩu nghiệp" - nam MC cho hay.

Bị tố dùng tiền từ thiện mua ô tô 3,3 tỷ, MC Phan Anh nói gì? - ảnh 3

MC Phan Anh chia sẻ bằng chứng chứng minh mình "vô tội"

Chưa chịu buông tha, một số anti-fan lập luận, nam MC mua trả góp và sau đó đứng ra kêu gọi từ thiện để tư lợi cá nhân. Có người còn đặt nghi vấn, Phan Anh dùng tiền từ thiện để mua nhà. Trước nghi vấn này, Phan Anh đáp trả: “Để đăng sổ đỏ lên”.

Cách đây 3 năm, nam MC đã đăng tải bài viết trên Facebook để kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ đến các đồng bào bị ảnh hưởng do trận lũ quét tại Vị Xuyên, Hà Giang vào giữa tháng 10/2016.

MC Phan Anh đăng đàn kêu gọi mọi người quyên góp để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào ở miền Trung chịu ảnh hưởng nặng từ bão, lũ. Chỉ sau một thời gian ngắn, số tiền gửi tới tài khoản của Phan Anh lên tới 24 tỷ đồng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ và tranh cãi về việc MC Phan Anh sử dụng số tiền này ra sao. Không ít khán giả cho rằng Phan Anh dùng tiền quyên góp từ thiện để mua nhà, mua xe.

Phan Anh từng tổ chức họp báo để giải thích về số tiền 24 tỷ gây tranh cãi lớn tại thời điểm đó, thậm chí lập website để công khai tất cả hoạt động thiện nguyện của mình.

 => Kiêng mua đất tháng cô hồn, nữ MC hối hận mất tiền tỷ

Xem thêm video: Quang Hải solo ghi bàn tại Cúp Châu Á