Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm

Thời trang 12/06/2020 - 00:45

10 năm kể từ khi bước chân vào nghề qua chương trình Vietnam Idol 2010, Bích Phương ngày một thon thả, gợi cảm hơn và không còn ngại đối mặt khi có scandal.  - Ngôi sao

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 1

Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Bích Phương, sinh năm 1989 tại Quảng Ninh. Nữ ca sĩ được khán giả biết đến khi vào top chung kết của cuộc thi Vietnam Idol 2010. Trước đó 2 năm, Bích Phương từng tham gia Vietnam Idol mùa đầu nhưng dừng chân từ top 40.

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 2

Những năm đầu sự nghiệp, ngoại hình của Bích Phương không được đánh giá cao. Nữ ca sĩ có nước da ngăm, khuôn mặt không mấy nổi bật, thậm chí kiểu trang điểm còn khiến cô già hơn tuổi.

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 3

Sau một loạt bản hit như Có khi nào rời xa, Chỉ là em giấu đi, Mình yêu nhau đi... sự nghiệp ca hát lẫn ngoại hình của ca sĩ đất mỏ có nhiều khởi sắc.

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 4

Nhan sắc của Bích Phương lúc này cũng được khán giả phát hiện có nhiều chuyển biến: da trắng, sống mũi cao hơn, cánh mũi thon gọn, khuôn mặt nhỏ và nhọn hơn. 

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng nỗ lực giảm cân, giúp vóc dáng trông mảnh mai, nhẹ nhàng cùng gu thời trang ngày càng phù hợp xu hướng. Tuy nhiên, trước nhiều đồn đoán từ khán giả, giọng ca sinh năm 1989 chưa từng lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 6

Gần đây xuất hiện trong một chương trình phát sóng trên Youtube, Bích Phương đã thẳng thắn cho biết trên khuôn mặt cô có một chiếc mũi giả và một chiếc cằm giả. Việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, tự tin hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng nên nữ ca sĩ nhận thấy "không có gì sai trái mà không dám nói". 

Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm - ảnh 7

Cánh mũi nhỏ, sống mũi cao giúp gương mặt Bích Phương thanh thoát, sang hơn. Khuôn mặt thon sau giảm cân cộng thêm phần cằm đã qua chỉnh sửa nên tổng thể mang nét thanh tú, theo trend làm đẹp hiện tại. Ngoài ra, cô cũng cho biết "mọi thứ đẹp hơn theo thời gian" là nhờ kỹ năng trang điểm, chọn đúng style makeup và thời trang.

Duk Sun