Bích Phương triết lý trong tình yêu: ‘Không phải người này thì sẽ là người khác’

Giải trí 13/08/2020 - 12:38

Bích Phương đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu khiến nhiều người phải gật gù khen đúng.

Những ngày vừa qua, câu chuyện cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ đã quyết định dừng lại sau hơn 5 năm bên nhau đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nguyên do đi tới quyết định này không có người thứ 3 mà chỉ là do không tìm được đáp án bài toán của cả 2.

Ngoài ra, cư dân mạng đang đang rầm rộ chia sẻ câu chuyện nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My lên tiếng vạch trần ông xã là nam diễn viên Đi qua mùa hạ đã lén lút qua lại với người thứ 3, bỏ mặc cô sẩy thai trong bệnh viện. Câu chuyện đã khiến nhiều người càng càng bất ngờ hơn khi cặp đôi chỉ mới kết hôn được 11 tháng.

Bích Phương triết lý trong tình yêu: ‘Không phải người này thì sẽ là người khác’ - ảnh 1

Những câu chuyện trên đều khiến nhiều người quan tâm. Mới đây, Bích Phương đã có những chia sẻ về tình cảm khiến nhiều người phải nhận xét là quá đúng.

“Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đ.. có sao hết, tự vui vẫn được mà. Vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc”.

Khi được một cư dân mạng hỏi rằng, vậy đàn ông là những niềm đau có phải không thì Bích Phương hài hước trả lời “không em đàn ông là những niềm vui nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này”.

Bích Phương triết lý trong tình yêu: ‘Không phải người này thì sẽ là người khác’ - ảnh 2

Cách đây không lâu, Bích Phương cũng đã chia sẻ về việc suy nghĩ trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, trái đất có rất nhiều người, nhiều mối quan hệ và đâu đó trong hàng tỷ người sẽ có người hợp với mình.

Bích Phương triết lý trong tình yêu: ‘Không phải người này thì sẽ là người khác’ - ảnh 3

“Nhưng giờ khi trưởng thành hơn, tôi sẽ nhận ra cuộc sống có rất nhiều mối quan tâm. Tôi nghĩ sẽ không có chuyện chỉ có hai mảnh ghép duy nhất hợp với nhau giống như rất nhiều câu quotes ở trên mạng. Trái đất này có bao nhiêu tỷ người cơ mà? Chắc chắn sẽ có một người khác hợp với bạn ở ngoài kia. Tức là trong mối quan hệ tình cảm, khi hai người chọn gắn bó với nhau cả đời thì không phải vì đó là người duy nhất mà có nghĩa là họ cảm thấy đủ rồi, họ không cần hơn nữa nên họ ở lại với nhau”.

Chia sẻ