Bích Phương cầm ô, đội mưa giao lưu cùng fan

29/07/2018 - 14:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Tối qua (28/07), Bích Phương đã có mặt tại Phú Thọ trong sự kiện khai trương một thương hiệu trà sữa để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ đã dành tặng fan 3 ca khúc: Bao giờ lấy chồng, Mình yêu nhau điBùa yêu.

Bích Phương cầm ô, đội mưa giao lưu cùng fan 0

Mặc dù đêm nhạc diễn ra trong thời tiết khá xấu, trời mưa rất to nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới tình cảm mà người hâm mộ dành cho Bích Phương. Hàng trăm bạn trẻ đã đứng dưới mưa để cổ vũ cho thần tượng của mình.

Không phụ lại tấm lòng của fan, giọng ca Bùa yêu cầm ô 'quẩy' hết mình cùng khán giả. Không chỉ vậy, cô còn rất lo lắng và chu đáo khi nhờ những người có ô chia sẻ cho mọi người để không ai bị ướt.

Bích Phương cầm ô, đội mưa giao lưu cùng fan 1

Bích Phương cầm ô, đội mưa giao lưu cùng fan 2

Bích Phương cầm ô, đội mưa giao lưu cùng fan 3

Hành động ân cần này của Bích Phương khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Được biết, trong sự kiện cũng có rất nhiều fan nữ chạy xe vượt hàng trăm cây số chỉ để tặng hoa cho Bích Phương và được cô dặn dò trở về cẩn thận. Những tình cảm đặc biệt đó chính là động lực để Bích Phương tiếp tục chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.