BIẾN CĂNG: Bạn gái Quang Hải bị tố là Tuesday, bằng chứng dài hàng kilomet

Giới trẻ 02/11/2020 - 21:55

Tài khoản tên Q. tiết lộ bạn gái Quang Hải quen chàng trai này khi đi làm thủ tục thuê nhà tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Chuyện tình nay tan mai hợp của Huỳnh Anh đã trở thành cơm bữa. Cách đây vài tháng, Quang Hải bị hack Facebook, lộ lịch sử tình trường tán tỉnh rất nhiều gái xinh. Khi đó, Huỳnh Anh không một lời oán trách, quyết ở bên anh bạn trai nổi tiếng.

Thế nhưng thời gian qua, họ không ít lần vướng nghi vấn rạn nứt. Hết xóa ảnh chụp chung, hủy theo dõi, cho đến đăng status tâm trạng,... Nhưng chỉ vài ngày sau, đôi trẻ lại đăng ảnh mặn nồng như chưa hề có cuộc chia ly.

BIẾN CĂNG: Bạn gái Quang Hải bị tố là Tuesday, bằng chứng dài hàng kilomet - ảnh 1

Đến tối nay, các thánh hóng được phen đứng ngồi không yên khi tài khoản có tên  H.T.Q đăng đàn bóc mẽ về việc người yêu tên Q. cắm sừng mình với Huỳnh Anh - người yêu Quang Hải.

Kèm theo đó, H.T.Q công khai rất nhiều tin nhắn, hình ảnh thân mật được cho là của Huỳnh Anh và Q.

BIẾN CĂNG: Bạn gái Quang Hải bị tố là Tuesday, bằng chứng dài hàng kilomet - ảnh 2

Theo chia sẻ của Q., bạn trai cô đã qua lại với Huỳnh Anh được một thời gian. Cô nàng phát hiện ra chuyện mờ ám khi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của người yêu.

Được biết, cặp đôi quen biết nhau khi Huỳnh Anh là người đi thuê nhà, còn Q. là bên cho thuê.

Trong nội dung đoạn tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh và chàng trai tên Q. thì Huỳnh Anh tiết lộ đang độc thân. Thậm chí trong đoạn hội thoại, Huỳnh Anh còn tiết lộ mình và Quang Hải quen nhau trong đám cưới của Duy Mạnh vào tháng 2 vừa qua.

BIẾN CĂNG: Bạn gái Quang Hải bị tố là Tuesday, bằng chứng dài hàng kilomet - ảnh 3
BIẾN CĂNG: Bạn gái Quang Hải bị tố là Tuesday, bằng chứng dài hàng kilomet - ảnh 4

Theo chia sẻ, H.T.Q và bạn trai đã chia tay vào ngày hôm nay (2/11). Ngay khi xảy ra sự việc, bạn của Huỳnh Anh đã gọi điện cho H.T.Q giải thích. Cụ thể, người bạn kia đổ lỗi hết cho chàng trai tên Q. khi anh này nói rằng mình đã chia tay bạn gái và đang là trai độc thân.

Hiện, chúng tôi đã liên hệ với phía Huỳnh Anh và tài khoản H.T.Q. để tìm hiểu thêm thông tin.

Hóng
Theo Vietnamnet