Biển diễn so kè tay lái, 2 "quái xế" tông nhau trực diện và cái kết đắng

Chuyện lạ 05/03/2021 - 05:14

Trong lúc trình diễn việc đua kéo xe, xe của 2 “quái xế“ tông nhau trực diện. Cú tông mạnh làm cả hai người và xe máy văng xa một đoạn khoảng chục mét té xuống đường.

Ngày 4/3, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang điều tra vụ nhóm thanh niên diễn trò đua, kéo xe trái phép làm hai người bị thương nặng.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc - Ảnh: TTO

Theo thông tin ban đầu, tối 3/3, N.T.T. (23 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) cùng nhóm bạn khoảng hơn 10 người tụ tập biểu diễn trò đua, kéo xe trái phép ở khu vực Quảng Trường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Lúc này, N.H.N. (18 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành) cũng chạy xe đến xem đua, kéo xe.

Biển diễn so kè tay lái, 2

Chiếc xe văng xa sau cú tông cực mạnh - Ảnh: NLĐ

Xe của N. và T. đối đầu nhau, làm cả hai người và xe máy văng xa một đoạn khoảng chục mét té xuống đường. Cả hai được đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, T. bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. N. bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Tại hiện trường, hai xe máy bị hư hỏng nặng. Sau khi gây tai nạn, những người trong nhóm trên đã kéo hai xe máy vào lùm cỏ gần đó để giấu xe.

Công an TP Mỹ Tho phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc...Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/bien-dien-so-ke-tay-lai-2-quai-xe-tong-nhau-truc-dien-va-cai-ket-dang-a358067.html