Biến Hollywood: Tài tử "Zack & Cody" bị tố lén lút với con gái Cindy Crawford, khiến bạn gái diễn viên lên MXH "văng tục"

Giải trí 24/04/2020 - 12:10

Tin đồn tài tử "Zack & Cody" Cole Sprouse lén lút qua lại với siêu mẫu 10x nổi tiếng nhất hiện nay Kaia Gerber (con gái Cindy Crawford) sau lưng bạn gái diễn viên đình đám Lili Reinhart khiến cả Hollywood dậy sóng.

Suốt 2 ngày qua, cả Hollywood đang rần rần bàn tán về vụ sao nhí một thời của "Zack & Cody" Cole Sprouse bị tố lén lút qua lại với siêu mẫu 10x nổi tiếng nhất hiện nay Kaia Gerber (con gái Cindy Crawford - huyền thoại nhan sắc) sau lưng bạn gái diễn viên đình đám Lili Reinhart. Sau đó, Cole đã phải đăng trên story Instagram với thái độ vô cùng giận dữ: "Tôi đã chịu đựng rất nhiều tin đồn và vu khống từ chính những người tự gọi là fan của tôi. Nhưng nếu họ có động thái tấn công bạn của tôi, đưa ra những lời tố cáo vô căn cứ, làm lộ địa chỉ nhà tôi hay doạ giết tôi thì đúng là điên rồ, cuồng quá rồi".

  • 6 cặp anh chị em quyền lực nhất Hollywood: Chị em Hadid, Fanning cực phẩm, nhà Kardashian và "Zack & Cody" toàn rich kid

Khi Cole và Reinhart quyết định cách ly riêng, tin đồn cặp đôi trục trặc càng bị thổi phồng và sau đó đến nghi vấn Cole có tình mới là Kaia. Quá tức giận vì bạn trai dính phải tin đồn thất thiệt, bạn gái diễn viên Lili vẫn có động thái cực căng trên Twitter: "Twitter đúng là dạng độc hại nhất của mạng xã hội. Mọi người đúng là c*** **. Có hiểu nghiệp chướng là gì không? Nếu không hiểu thì cũng chẳng sao, dù sao khi nghiệp đến cắn vào cái bản mặt *** ** của các bạn thì các bạn sẽ tự hiểu được thôi".

Biến Hollywood: Tài tử

Cole Sprouse và Lili Reinhart

Biến Hollywood: Tài tử
Biến Hollywood: Tài tử

Kaia là con gái Cindy Crawford

Biến Hollywood: Tài tử

Vốn là gương mặt siêu hot trong làng mẫu, Kaia Gerber ngay lập tức trở thành tâm điểm khi dính vào tin đồn ngoại tình này

Biến Hollywood: Tài tử

Lili sau đó phải đăng hẳn dòng trạng thái bức xúc với từ ngữ nặng nề dành "tặng" những kẻ tung tin đồn thất thiệt về cặp đôi

Đáng chú ý, một nguồn tin thân cận đã khẳng định cặp đôi vẫn ở bên nhau với tờ E! News và xác nhận Cole - Kaia chỉ là bạn.

Nguồn: Dailymail

Theo Trí Thức Trẻ