Biên kịch 'Vợ chồng son' tiết lộ về con người thật của Ahn Jae Hyun: 'Thiếu ý thức và nói những lời không nên nói'

Tuổi Teen 21/08/2019 - 14:20

Sau khi 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun đăng bài thông báo về sự đổ vỡ giữa mình và Ahn Jae Hyun, những câu chuyện xung quanh 'cặp đôi chị em' đình đám Hàn Quốc này ngày càng được phơi bày nhiều hơn. Mới đây nhất, biên kịch của chương trình Vợ chồng son Kim Dae Joo đã lên tiếng chia sẻ về việc Ahn Jae Hyun thực chất là người như thế nào, và Goo ...

Sau khi 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun đăng bài thông báo về sự đổ vỡ giữa mình và Ahn Jae Hyun, những câu chuyện xung quanh 'cặp đôi chị em' đình đám Hàn Quốc này ngày càng được phơi bày nhiều hơn.

Mới đây nhất, biên kịch của chương trình Vợ chồng son Kim Dae Joo đã lên tiếng chia sẻ về việc Ahn Jae Hyun thực chất là người như thế nào, và Goo Hye Sun đã khổ sở vì tính cách đó của chồng mình ra sao.

'Vợ chồng son' là chương trình thực tế phát hành vào năm 2017, kể về cuộc sống sau khi vừa kết hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tại ngôi nhà ở Gangwon-do - nơi chương trình ghi hình.

Trong 6 tập của Vợ chồng son, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã có nhiều lần mâu thuẫn vì vấn đề phân chia công việc nhà. Do Ahn Jae Hyun có phần vô tâm vô tư nên đã vô tình đẩy mọi công việc nhà cho vợ mình, khiến cô cảm thấy việc nhà là nghĩa vụ của cô.

Tuy nhiên, sau khi cặp đôi ngồi xuống cùng nói chuyện, nam diễn viên trẻ tuổi lại nói rằng anh sẽ giúp đỡ vợ mình những việc vụn vặt. Điều này khiến Goo Hye Sun rất không hài lòng - thay vì nghĩ việc nhà là trách nhiệm chung, thì Ahn Jae Hyun lại cho rằng nó là nhiệm vụ của vợ.

Đây chỉ là những điều mà khán giả thấy được qua chương trình. Dựa theo lời của biên kịch Kim, khán giả cho rằng có lẽ còn nhiều khoảnh khắc khác nữa mà ê-kíp đã quyết định không đưa lên.