Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon

Giải trí 05/06/2020 - 00:37

Mark Bezos mua bất động sản trên khu đất rộng lớn với giá 4 triệu USD vào năm 2008 và hiện rao bán với giá 11 triệu USD.  - Ngôi sao

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 1

Mark Bezos, em trai người giàu nhất hành tinh Jeff Bezos, vừa rao bán căn biệt thự ở thị trấn Scarsdale, New York, Mỹ. Mark là em cùng mẹ khác cha với với ông chủ Amazon. Jeff là con trai bà Jackie với người chồng đầu Ted Jorgensen, còn Mark là con trai người chồng sau Mike Bezos. Anh em nhà Bezos rất thân thiết và lớn lên cùng nhau tại trang trại gia đình ở bang Texas. Hiện Mark điều hành quỹ từ thiện Bezos Family Foundation của gia đình.
Jeff Bezos và em trai Mark trong một buổi tọa đàm khi họ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Los Angeles 2017. Đây là lần hiếm hoi hai anh em xuất hiện công khai cùng nhau. Ảnh:BI. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 2

Bất động sản của em trai Jeff Bezos nằm trong khu đất rộng lớn và biệt lập, được xây dựng vào năm 1905. Bao gồm một căn biệt thự chính với 6 phòng ngủ, 4 phòng tắm, và một ngôi nhà khách 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm nằm kế bên. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 3

Mark Bezos mua bất động sản này vào năm 2008 với giá 4 triệu USD. Căn biệt thự chính có diện tích 930 m2, nhà khách rộng 325 m2. Cả hai ngôi nhà đều được xây dựng với đầy đủ tiện ích. Bên ngoài gồm khu vực ăn uống, hồ bơi, bồn tắm nước nóng. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 4

Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển với sắc trắng ngà làm chủ đạo cùng nội thất gỗ. Tiền sảnh rộng lớn, lót sàn gỗ và thông đến nhiều căn phòng khác. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 5

Phòng ăn chính được bày trí tinh xảo với tông màu trầm ấm, hướng ra khoảng sân vườn rộng lớn và thông với đại sảnh. Ảnh:SF

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 6

Nhà bếp rộng lớn, được trang trí thiết bị hiện đại, nổi bật là hàng khung cửa thông thoáng hướng ra hồ bơi. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 7

Phòng khách có tông màu xám trắng với nội thất cao cấp, được bày trí đơn giản nối liền với quần bar và hầm rượu. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 8

Một phòng khách khác của căn biệt thự được bày trí các bức tranh nghệ thuật và lò sưởi với tông màu xám tạo cảm giác ấm áp. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 9

Phòng chơi game với nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là các thiết bị ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại nhất. Ảnh:SF. 

Biệt thự 11 triệu USD của em trai ông chủ Amazon - ảnh 10

Lầu hai của biệt thự là thư viện và các phòng ngủ. Điểm nổi bật nhất là thiết kế tủ âm tường, nơi trưng bày sách và nhiều tác phẩm nghệ thuật. Em trai tỷ phú giàu nhất hành tinh nổi tiếng với nhiều hoạt động từ thiện ở Mỹ. Quỹ từ thiện gia đình Bezos, được thành lập bởi Mark và cha mẹ, tập trung chủ yếu vào các vấn đề giáo dục. Ngoài ra, Mark còn là một tình nguyện viên cho đội cứu hỏa địa phương. Ảnh: SF.  

Sơn Nam (Theo BI)

Giải trí