Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập

Giải trí 26/02/2021 - 19:52

"Tôi sợ quá, phải huy động người bê hết các chậu cây cảnh để dưới giếng trời. Tôi xót lắm!" - mẹ của nam ca sĩ nói.

Biệt thự tại Mỹ của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu - ca sĩ Bằng Kiều được mẹ ruột của anh chăm sóc trong thời gian anh ở Việt Nam. Nghệ sĩ chèo Lưu Nga chia sẻ với khán giả hâm mộ trong một clip mới đây khi trò chuyện cùng danh hài Thúy Nga ở Mỹ. Bà nói chấp nhận bỏ công việc để sang Mỹ sinh sống, quản lý tài sản cho con trai yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 1 Nghệ sĩ chèo Lưu Nga - mẹ ruột của ca sĩ Bằng Kiều

Nói về vườn cây trong biệt thự của Bằng Kiều, nghệ sĩ Lưu Nga cho hay: "Cuộc sống của tôi bây giờ là hết chăm cây lại đến chăm cá. Có đêm trời rét căm, cái máy ở hồ nước dở chứng, tôi phải bịt kín như ninja ra hồ cá lúc 1h sáng để xem chúng thế nào, lỡ chết mất cá của thằng Kiều thì xót, mỗi con những mấy ngàn đô. Tôi yêu cá, yêu cây lắm. Tôi xem lũ chúng như con mình, thương lắm, cứ ra là nựng chúng "ra đây bà cho ăn".

Bà cũng cho biết những giống cây và hoa trong vườn đều được lựa chọn giống tốt. Đó là "gia tài tiền tỷ" Bằng Kiều đầu tư gần 10 năm. Ngoài thời gian vui chơi với các con khi ở nhà, Bằng Kiều thường tự tay tỉa tót, chăm sóc cây cảnh ở vườn. Nhiều loại cây ăn trái như bưởi, mãng cầu, quýt... cũng được trồng tại đây.

Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 2 Trong khu vườn có nhiều cây bonsai giá trị được Bằng Kiều cẩn thận chăm sóc, tỉa tót

Bên cạnh đó, mẹ ruột của Bằng Kiều cũng tiết lộ việc trước Tết Nguyên đán có kẻ trộm đột nhập vào nhà, lấy đi 2 chậu bonsai giá trị. "Trước dịp Tết, trộm vào bê mất mấy cây của Bằng Kiều. Tôi sợ quá, phải huy động người bê hết các chậu cây cảnh để dưới giếng trời. Tôi xót lắm!", bà nói trong clip.

Căn biệt thự có nhiều cây bonsai thế đẹp và quý. Bằng Kiều không nói về giá tiền đầu tư nhưng chỉ nhìn thoáng qua số lượng và những thế cây cũng đủ biết độ chịu chi của nam ca sĩ vào thú chơi cây cảnh. Anh từng cho hay: "Mỗi ca sĩ Việt ở Mỹ đều sở hữu một ngôi nhà. Tôi chưa bao giờ tính toán giá tiền ngôi nhà của mình bao nhiêu vì mỗi lúc tôi lại sắm sửa thêm một chút".

Bằng Kiều thừa nhận nhà của anh không phải đẹp nhất nhưng là ngôi nhà độc-lạ, mang nét riêng và nhiều tâm huyết của chính anh.

Một số hình ảnh về căn biệt thự trên khu đất rộng 2.000m2 ở bang California, Mỹ của gia đình Bằng Kiều:

Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 3 Bằng Kiều tự tay tỉa cây cảnh theo thú vui của mình Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 4 Trong khu đất rộng 2.000m2 ở bang California (Mỹ), nam ca sĩ dành ra 400m2 để xây dựng căn nhà bằng gỗ làm nơi sinh hoạt nghỉ ngơi của cả gia đình. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 5 Bên trong căn biệt thự có thiết kế độc đáo, việc phân chia không gian sinh hoạt rõ ràng với những mục đích khác nhau và nội thất chọn lựa rất có phong cách. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 6 Ngoài vườn, Bằng Kiều bố trí các cây bonsai gần hồ cá cảnh, bên cạnh một loạt cây ở một khu đất trống riêng biệt. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 7 Từ cổng chính tới những lối đi vào khuôn viên của biệt thự được đề bảng tên giống tên các con phố ở Hà Nội. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 8 Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 9 Các chậu cây có thế độc-lạ được chủ nhân chăm sóc rất kỹ lưỡng. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 10 Nam ca sĩ còn dành một phần đất riêng để trồng cây ăn trái. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 11 Không gian thư thái cho anh và bạn bè, người thân thư giãn ở ngoài vườn. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 12 Bằng Kiều dành nhiều thời gian rảnh rỗi cho niềm đam mê chơi cây cảnh. Bằng Kiều từng tiết lộ anh thích nhất dáng chơi bonsai thác đổ, sau đó là rừng. Biệt thự 2.000m2 của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu bị trộm đột nhập - ảnh 13 Căn nhà vừa đẹp vừa lạ của Bằng Kiều