Biết bạn gái có thai với người khác nhưng vẫn cưới vì rất yêu nhưng rồi đêm tân hôn nhìn thấy thứ gì đó sai sai…

Tình yêu 28/04/2019 - 22:39

Dũng chết đứng khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của Hà với ai đó: “Chị ơi, em có bầu rồi, giờ em phải làm sao? Em chết mất?… Chắc em chết mới hết tội với gia đình em Dũng và Hà yêu nhau được 2 năm, Dũng rất muốn đi tới hôn nhân nhưng Hà lại còn chần chừ. Đặc biệt gần đây cô có những biểu hiện rất lạ. Dũng rủ đi chơi không đi, điện thoại hay tắt máy và dường như muốn tránh mặt Dũng. Có lần chính cậu bạn thân đã gọi cho Dũng: - Dũng à, em Hà nhà mày đi cùng với gã nào vào nhà nghỉ ...

Dũng chết đứng khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của Hà với ai đó: “Chị ơi, em có bầu rồi, giờ em phải làm sao? Em chết mất?… Chắc em chết mới hết tội với gia đình em

Dũng và Hà yêu nhau được 2 năm, Dũng rất muốn đi tới hôn nhân nhưng Hà lại còn chần chừ. Đặc biệt gần đây cô có những biểu hiện rất lạ. Dũng rủ đi chơi không đi, điện thoại hay tắt máy và dường như muốn tránh mặt Dũng.

Có lần chính cậu bạn thân đã gọi cho Dũng:

- Dũng à, em Hà nhà mày đi cùng với gã nào vào nhà nghỉ kìa.

- Mày điên à, đừng có nói linh tinh.

- Không tin đến đây mà xem.

Dũng tới nơi thì họ đã đi rồi.

- Vào đó chừng 20 phút thôi, mà ăn vụng thì 20 phút cũng làm nên lịch sử rồi. Tao còn chụp được cả ảnh làm bằng chứng cho mày đây này.

- Đưa ảnh cho tao và tuyệt nhiên không được cho ai biết chuyện này nghe chưa.

- À… ừ…

Không còn nghi ngờ gì nữa, đúng là Hà đã có người khác, cô không còn muốn tiếp tục với Dũng nữa. Nhiều lần Dũng muốn điện thoại nói chuyện để hỏi cho rõ ràng nhưng Hà toàn lấy lý do bận. Hôm đó Dũng quyết định tới nhà Hà để gặp bạn gái.

Mẹ Hà nói cô có nhà và chỉ Dũng lên phòng của Hà:

- Nó đang ở trên đó, cháu lên chơi bác phải đi chợ chút.

- Vâng ạ.

Biết bạn gái có thai với người khác nhưng vẫn cưới vì rất yêu nhưng rồi đêm tân hôn nhìn thấy thứ gì đó sai sai… - ảnh 1 Biết bạn gái có thai với người khác nhưng vẫn cưới vì rất yêu nhưng rồi đêm tân hôn nhìn thấy thứ gì đó sai sai… - ảnh 2

Ảnh minh họa

Nhưng vừa tới cửa phòng thì Dũng chết đứng khi nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của Hà với ai đó:

- Chị ơi, em có bầu rồi, giờ em phải làm sao?? Em chết mất??… Chắc em chết mới hết tội với gia đình em…

Trời ơi, lẽ nào Hà có bầu với người đàn ông đó thật ư?? Nghe Hà khóc lóc bên trong kiểu như muốn chết thật, sợ Hà làm liều nên Dũng đập cửa. Hà mở cửa giật bắn mình khi biết là Dũng… nước mắt cô vẫn chảy dài trên má.

- Ơ anh… sao anh lại tới đây??

- Anh muốn rủ em đi chơi.

- Em bận lắm.

- Anh chờ được mà.

Hai người đang dở câu chuyện thì Hà có điện thoại:

- Mẹ cháu bị tai nạn xe máy á??… Ở đâu ạ????

Mẹ Hà bị xe máy tông vào khi đi chợ, Dũng vội vàng chở Hà tới ngay tới bệnh viện nơi mẹ Hà đang được cấp cứu.

Hà khóc ngất đi khi bác sĩ thông báo mẹ cô bị chấn thương nặng, sống ngày nào biết ngày đó. Lúc tỉnh bà cứ cầm tay cô Hà:

- Con với thằng Dũng… cưới nhau đi… Mẹ muốn… trước khi… mẹ chết… thấy con… mặc váy cưới.

- Con…

Dũng cũng biết chuyện này. Anh biết Hà đang khó nghĩ vì cái thai trong bụng. Vì rất yêu Hà, mẹ cô lại đang trong hoàn cảnh thế này nên Dũng đã chủ động đề nghị Hà làm đám cưới.

- Mình cưới nhau đi em, đừng để mẹ buồn thêm nữa.

- Em…

Và rồi họ cưới nhau. Sau 1 ngày tiếp khác Hà mệt quá đã ngủ luôn khi đặt lưng xuống giường. Nhìn thấy vợ trong chiếc váy ngủ mỏng manh Dũng không kiềm lòng được nhưng lại sợ Hà đang có bầu.

Sau một hồi lên mạng đọc việc quan hệ nhẹ nhàng không ảnh hưởng gì tới cái thai nên Dũng quyết định liều. Vợ ngủ say nên Dũng cũng thậm thụt được một lúc rồi thôi vì sợ Hà tỉnh cô sẽ không tha cho anh.

Nhưng rồi vừa kéo quần lên thì Dũng bất ngờ phát hiện quần lót của vợ có thứ đó chảy ra. Dũng giật bắn mình không biết mình đã gây nguy hiểm gì cho cái thai. Sợ quá anh vội vàng gọi cho cậu bạn làm bác sĩ:

- Mày ơi… tao vừa ấy vợ tao… nhưng thấy có máu ra…

- Thằng điên… sao là sao… vợ mày còn trinh đấy??

- Nhưng vợ tao đang có thai.

- Ai nói với mày thế?? Hôm vừa rồi vợ mày vừa điện hỏi tao tư vấn cho cô ấy vì dạo này công việc bận lại thêm việc nhà nên kinh nguyệt không đều mà.

- Cái gì cơ??

Đúng lúc đấy thì Hà phá lên cười. Có lẽ Hà đã nghe được một phần câu chuyện của chồng và bạn.

- Ai nói với anh là em có thai??

- Thì hôm anh đến nhà nghe em nói chuyện với bạn qua điện thoại là có thai, rồi em còn vào nhà nghỉ với 1 người đàn ông.

- Trời, là ở công ty em đang quay kịch bản đó đó. Vào nhà nghỉ đẻ quay còn em nói qua điện thoại là thử diễn với bạn thôi.

- Vậy ư?? Thế mà anh cứ nghĩ…

Dũng ôm chặt lấy vợ: “Nhưng dù đó là sự thật thì anh vẫn yêu và cưới mình em thôi”. Hà cảm động không thốt lên lời.

Minh Lâm

Theo kenhsao.net

Tình yêu