‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính

Giới trẻ 06/09/2019 - 11:29

Cuộc chiến chinh phục ái tình của hoàng đế Seo Ji Hoon nhanh chóng biến thành chuyện tình tay ba khi giữa đường xuất hiện chàng trai mai mối Kim Min Jae. Mới đây, dự án phim truyền hình cổ trang Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (Flower crew: Joseon marriage agency) vừa tung ra một đoạn teaser ngắn, hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Đoạn teaser mở đầu với phân cảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) và Yi Soo (Seo Ji Hoon) tay trong tay, trao cho nhau ánh mắt ấm áp, hạnh phúc. ...

Cuộc chiến chinh phục ái tình của hoàng đế Seo Ji Hoon nhanh chóng biến thành chuyện tình tay ba khi giữa đường xuất hiện chàng trai mai mối Kim Min Jae.

Mới đây, dự án phim truyền hình cổ trang Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (Flower crew: Joseon marriage agency) vừa tung ra một đoạn teaser ngắn, hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị.

Đoạn teaser mở đầu với phân cảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) và Yi Soo (Seo Ji Hoon) tay trong tay, trao cho nhau ánh mắt ấm áp, hạnh phúc. Gae Ddong nói rằng: ‘Tôi và Yi Soo là một gia đình. Dù có chuyện gì xảy ra, anh ấy luôn đứng về phía tôi!’.

‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 1

Cặp đôi Gae Ddong và Yi Soo nhìn nhau âu yếm

Mối tình lãng mạn của họ nhanh chóng trở thành chuyện tình tay ba rắc rối khi Ma Hoon (Kim Min Jae) – ông mai tài giỏi nhất Joseon xuất hiện.

Ban đầu, anh chàng tiếp cận Gae Ddong chỉ vì thực hiện yêu cầu của hoàng đế Yi Soo là biến cô trở thành một người phụ nữ hoàn hảo. Nhưng chàng mai mối lại vô tình rơi vào lưới tình của cô nàng bướng bỉnh này.

Mặc dù Gae Ddong có tức giận với những hành động của Ma Hoon, nhưng trái tim cô lại khẽ rung động một nhịp khi anh chàng nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy cô.

‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 2

Gae Ddong khẽ rung động với những cử chỉ của ông mai Ma Hoon

Không những vậy, Biệt đội hoa hòe còn gây chú ý với mối tình tay ba giữa Do Joon (Byun Woo Seok), Kang Ji Hwa (Go Won Hee) và Go Young Soo (Park Ji Hoon). Bộ ba này dự đoán sẽ mang đến những tình huống hài hước khó đỡ.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tiết lộ một số thông tin về bộ ba ông mai có vẻ ngoài ‘xinh tươi như hoa’.

‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 3 ‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 4

Biệt đội hoa hòe với 3 chàng trai mai mối tài giỏi của Joseon

Chàng trai được nói đến đầu tiên không ai khác ngoài Ma Hoon – thủ lĩnh của biệt đội hoa hòe. Với sự mát tay của mình, anh đã giúp cho nhiều cặp đôi tìm thấy nhau. Chính vì vậy, Ma Hoon được mệnh danh là ông mai mối giỏi nhất Joseon.

Vậy điều gì khiến anh ấy thành công như vậy? Bề ngoài, anh chàng là một quý ông lịch lãm, điển trai, có tài ăn nói ấn tượng và kỹ năng quan sát sắc bén. Đặc biệt, anh có một phong cách mai mối hợp lý, phân tích những điều nhỏ nhặt từ thói quen đến tính cách cũng như điều kiện gia đình để đưa ra các đối tượng phù hợp.

‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 5 ‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 6

Ma Hoon – thủ lĩnh của biệt đội

Tiếp đó là Go Young Soo – cố vấn hình ảnh của biệt đội (giống với chuyên gia tư vấn thời trang). Người ta nói rằng, anh là người đàn ông thời thượng nhất ở Joseon. Với kiến thức và phong cách thời trang của mình, anh có thể biến bất cứ ai trở thành một người vô cùng đáng yêu.

Khác với bề ngoài lãnh đạm của Ma Hoon, Go Young Soo lại nổi bật với những bộ hanbok có màu sắc lòe loẹt. Khuôn mặt dễ thương và trang phục đầy màu sắc của anh chàng mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời trong trung tâm mai mối.

‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 7 ‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 8

Go Young Soo – chuyên gia tư vấn hình ảnh

Và người cuối cùng là Do Joon – người chuyên truyền tin tức cho biệt đội hoa hòe. Bên trong vẻ điềm đạm đó chính là một thiên tài thành thạo Khổng tử, chính trị và y học. Do Joon là nhân vật sẽ thu hút khán giả bằng ngoại hình ngọt ngào.

‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 9 ‘Biệt đội hoa hòe’ tung teaser mới, hé lộ chuyện tình tay ba giữa nhà vua, ông mai và cô nàng cá tính - ảnh 10

Do Joon – người truyền tin của biệt đội

Theo dự kiến, Biệt đội hoa hòe sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 16/9 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại Keeng movies.

Teaser ‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’

Theo tiin.vn