Biết là sai nhưng tôi không thể quên anh

Tâm sự 02/02/2012 - 18:24

Tôi đã trải qua khoảng thời gian đó thật khó khăn, phải luôn giấu kín nỗi buồn và những tâm sự trong lòng, phải luôn vui vẻ với mọi người và gia đình, đôi khi tôi chỉ muốn được một mình để khóc cho thỏa thích, nhưng tôi vẫn cứ yêu anh. (Thuy)

Tôi đã trải qua khoảng thời gian đó thật khó khăn, phải luôn giấu kín nỗi buồn và những tâm sự trong lòng, phải luôn vui vẻ với mọi người và gia đình, đôi khi tôi chỉ muốn được một mình để khóc cho thỏa thích, nhưng tôi vẫn cứ yêu anh. (Thuy)

Từ: thuy
Đã gửi: 30 Tháng Giêng 2012 3:50 CH


Thật
lạ khi thời đại hiện nay mọi người lao vào cuộc tình trong đó mình là người thứ 3 như là một thứ mốt, hay là cuộc sống hiện đại làm con người thấy cần nhiều hơn nữa những tình cảm, những sự sẻ chia mà người bạn đời của mình không đáp ứng được. Dĩ nhiên là tất cả đều đáng bị lên án, nhưng có lẽ chỉ những người trong cuộc mới biết được tại sao con tim mình lại đập lỗi nhịp như vậy.

Có những người đến với nhau vì thích cảm giác mới mẻ, nhưng cũng có những trường hợp tìm thấy được tình yêu thật sự ở người thứ ba này. Nhưng chẳng ai dám từ bỏ gia đình của mình, những gì mình đã dày công vun đắp để đến với nhau. Thế là họ đã ngoại tình trong khi họ vẫn là người vợ, người chồng hết lòng vì gia đình.

Tôi đến với anh vì thật sự tìm thấy được ở anh sự ấm áp, yên bình, chia sẻ. Tôi đã yêu anh thật lòng, yêu bằng hết con tim của mình, với tình yêu chưa bao giờ có được với chồng tôi, mặc dù biết rằng anh không yêu tôi, anh vẫn luôn thương yêu và có trách nhiệm với vợ. Lúc anh đề nghị tụi mình nên dừng lại ở đây, tụi mình sẽ tốt hơn khi là tri kỷ của nhau, tôi đã khóc hết nước mắt.

Tôi đau khổ khi phải rời xa anh, mặc dù hàng ngày chúng tôi vẫn gặp nhau trong công việc, anh vẫn bình thường, quan tâm đến tôi, nhưng cảm giác xa cách làm tôi thấy chua xót. Tôi không chịu được khi nghĩ là anh đã quên hết những gì đã có với tôi. Tôi đã mong là thời gian sẽ giúp tôi xoa dịu được nỗi đau, nhưng tình yêu là thứ mà càng kìm nén thì nó lại càng mãnh liệt.

Tôi đã trải qua khoảng thời gian đó thật khó khăn, phải luôn giấu kín nỗi buồn và những tâm sự trong lòng, phải luôn vui vẻ với mọi người và gia đình, đôi khi tôi chỉ muốn được một mình để khóc cho thỏa thích, nhưng tôi vẫn cứ yêu anh. Tôi không biết tôi đã là gì đối với anh, còn với tôi anh đã mang lại cho tôi cảm giác chưa bao giờ tôi có được.

Tôi vẫn luôn muốn được ở bên anh, cho dù tôi biết đôi lúc anh cần tôi chỉ để khỏa lấp những lúc trống vắng trong anh, hay những lúc gặp khó khăn trong công việc. Nhưng dù thế nào tôi cũng không trách anh cũng như không thấy hối tiếc về những gì đã có với anh. Vì dù sao anh cũng đã cho tôi những giây phút hạnh phúc, những lúc yêu và sống hết mình.

Tôi chỉ mong những lần đến với nhau sau này nếu có sẽ là những lúc anh thật sự cần tôi, là những lúc anh thật sự còn cảm xúc với tôi. Và dù biết rằng con đường chúng ta đi mãi mãi là con đường có hai lối rẽ, nhưng em vẫn hy vọng anh hãy luôn nhìn về cuối con đường để biết rằng có một người vẫn luôn dõi theo từng bước chân của anh, và luôn giữ cho anh những gì tốt đẹp nhất trong con tim em.

no image

người thứ ba, ngoại tình, ly hôn

Tâm sự