Biểu hiện tâm lý đáng lo ngại của tình cũ Thành Long sau khi con gái bỏ nhà theo người yêu đồng tính

29/07/2018 - 15:45 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Ngô Ỷ Lợi - tình cũ bị chối bỏ của Thành Long hiện là bà mẹ đáng thương khi cô con gái độc nhất của bà (Ngô Trác Lâm) bỏ nhà sang tận Canada cùng với bạn gái đồng tính. Cặp đôi sang tận đây với không xu dính túi, ăn ở ở gầm cầu, làm clip cầu xin sự giúp đỡ của người ngoài với mục đích "Đi tìm cha", thậm chí còn cầu hôn bạn gái mà không cho mẹ biết. Cho dù Ngô Ỷ Lợi từng thẳng thừng tuyên bố để con gái muốn làm gì thì làm, song mới đây, bà lại khiến nhiều người lo lắng vì biển hiện tâm lý bất thường.

Biểu hiện tâm lý đáng lo ngại của tình cũ Thành Long sau khi con gái bỏ nhà theo người yêu đồng tính - Ảnh 1.

Bạn bè của cựu Hoa hậu cho biết, giờ đây, Ngô Ỷ Lợi giờ đây "một nửa người chẳng khác nào người bệnh". Trước mặt mọi người, bà không còn vui vẻ hoạt bát như trước. Lúc ở nhà, Ngô Ỷ Lợi dành nhiều thời gian ôm mèo ra lan can, tự nói tự cười, rất có thể là vì nhớ con gái quá nhiều. Bên cạnh bà không có nhiều bạn tâm giao, những chuyện xảy ra biến bà trở nên mệt mỏi, chán chường.

Theo truyền thông Hồng Kông, Ngô Ỷ Lợi gần đây đã có một công việc mới, đó chính là vào viện phúc lợi để phục vụ công ích. Điều đáng nói, Ngô Ỷ Lợi thường xuyên dành thời gian vẽ tranh, chỉ có điều, những bức vẽ của bà đều là những ký ức của bà và con gái. Quả thật, vì những gì mà con gái Trác Lâm đã làm, Ngô Ỷ Lợi vừa trách vừa thương đứa con gái duy nhất.

Biểu hiện tâm lý đáng lo ngại của tình cũ Thành Long sau khi con gái bỏ nhà theo người yêu đồng tính - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Ngô Ỷ Lợi còn làm thêm 1 búp bê bằng bông rất giống với cô con gái Ngô Trác Lâm. Búp bê này luôn được bà mang theo bên người, khiến nhiều người cảm thấy xót xa và ái ngại. 

Biểu hiện tâm lý đáng lo ngại của tình cũ Thành Long sau khi con gái bỏ nhà theo người yêu đồng tính - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng