Big Hit phản ứng vì bị đưa tin sai lệch về kỳ nghỉ của BTS

Đời sống 15/08/2019 - 19:14

Mới đây, đại diện của Big Hit Entertainment gửi email kiến nghị đến các kênh truyền thông. Theo đó, một số trang tin đã đưa tin sai lệch về kỳ nghỉ dưỡng của BTS, cho rằng nhóm "dừng hoạt động". Big Hit xác nhận lại, BTS chỉ có một kỳ nghỉ ngắn hạn, nhưng xứng đáng dành cho họ. Trước đó vào tối 11/8, Big Hit thông báo BTS bước vào kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên sau 6 năm hoạt động. Đây sẽ là cơ hội để BTS tái tạo năng lượng và "xuất hiện một lần nữa với tư cách là nhạc sĩ và người sáng tạo. Điều ...

Mới đây, đại diện của Big Hit Entertainment gửi email kiến nghị đến các kênh truyền thông. Theo đó, một số trang tin đã đưa tin sai lệch về kỳ nghỉ dưỡng của BTS, cho rằng nhóm "dừng hoạt động". Big Hit xác nhận lại, BTS chỉ có một kỳ nghỉ ngắn hạn, nhưng xứng đáng dành cho họ.

Trước đó vào tối 11/8, Big Hit thông báo BTS bước vào kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên sau 6 năm hoạt động. Đây sẽ là cơ hội để BTS tái tạo năng lượng và "xuất hiện một lần nữa với tư cách là nhạc sĩ và người sáng tạo. Điều này cũng sẽ cung cấp cho nhóm cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi 20". Thông tin này nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng Army. Từ khóa #HappyVacationBTS và #RestWellBTS đã thống trị top trending toàn cầu với hàng trăm nghìn lượt tweet.

Big Hit phản ứng vì bị đưa tin sai lệch về kỳ nghỉ của BTS - ảnh 1

BTS biểu diễn tại BBMAs 2019.

Mặc dù BTS chỉ tạm vắng mặt trong vài tuần, đây vẫn là tin tức "nóng hổi" với nhiều tờ báo trên thế giới. Những hãng thông tấn lớn như BBC, ABC, Grammy, Time, CNN... đều đưa tin về kỳ nghỉ dưỡng của BTS. Thậm chí Grammy còn bình luận: "Cảm ơn vì âm nhạc của các bạn, hãy nghỉ ngơi thật tốt, hẹn gặp lại".

Mặc dù trên danh nghĩa là "kỳ nghỉ dài ngày", so với những nghệ sĩ khác thường gián đoạn hoạt động nhiều tháng cho đến cả năm, BTS chỉ được nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Các fan BTS còn cảm thấy "dở khóc dở cười" khi một kỳ nghỉ dưỡng của nhóm cũng có khả năng "gây bão" truyền thông thế giới. Một số "hater" nhân dịp này đã phát tán tin đồn BTS tan rã, nghỉ hát để đi nghĩa vụ quân sự, gây hiểu lầm về nhóm.

Từ đầu 2019 đến nay, BTS đã có nhiều tháng hoạt động không ngừng nghỉ. Tháng 1 đến tháng 3 là khoảng thời gian BTS tham gia các lễ trao giải, thu âm, tập vũ đạo ca khúc mới. Tháng 4 là thời điểm BTS comeback với album Map of the Soul: Persona. Sau đó, BTS tham gia lễ trao giải BBMAs và thực hiện chuyến lưu diễn thế giới mở rộng Speak Yourself tại Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. 

Một số nguồn tin hé lộ BTS sẽ phát hành thêm một album vào mùa thu năm nay. Trong khi đó, lịch trình tiếp theo của nhóm là concert ngày 10/10 tại sân vận động King Fahd ở Riyadh, Arab Saudi, trước khi trở về Hàn tổ chức 3 đêm encore vào 26, 27, 29/10. 

Purple Y