BigTime ngày 12/10: Chiến thắng bản thân, 'hot boy' chinh phục thành công 'nút vàng' BigTime đầy thuyết phục

13/10/2018 - 11:09 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Ngay từ khi game BigTime ra đời, Huy Tuan đã trải qua nhiều ngày chơi cam go trong thất bại, nhưng nản lòng và không dừng chân ở đó, với ý chí và sự nỗ lự và mong muốn tìm thấy sự may mắn của bản thân ở đây, mong muốn chinh phục chiến thắng, ghi tên mình vào bảng xếp hạng BigTime. 

Và cuối cùng ngày đó đã đến, ngày 12/10, Huy Tuan xuất sắc vượt qua vô số người chơi đã tham gia 'Thời khắc trọng đại' trong ngày 12/10, xuất sắc tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 08 phút 49 giây, bỏ xa tất cả những người chơi khác. Đây thực sự là chiến thắng đầy thuyết phục và đã giúp Huy Tuan ghi tên mình vào danh sách những chủ nhân BigTime mới.

Trước đó, ngày 9/10, Huy Tuan cũng ghi tên trong danh sách Top 10. 

Top 3 xứng đáng ngày 12/10:

Huy Tuan bỏ xa khoảng cách thời gian với mọi đối thủ.

Đứng ở vị trí thứ 2 cũng là một đối thủ đáng 'nể'. B.Huấn là người may mắn, thường xuyên đạt giải thưởng ngày. Không dừng ở đó, bạn bè của  game thủ B.Huấn cũng thường xuyên nằm trong Top 50 của BXH ngày. 

Một điều lưu ý với những người chơi khác: Nếu muốn đánh bại đối thủ và ghi tên mình ở trên BXH BigTime để giành các giải thưởng ấn tượng thì đừng quên mời bạn bè mình cùng chơi game nhé! (Cách giới thiệu game Big Time đến với bạn bè).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 12/10/2018:

Huyền Nguyễn - nhân vật nổi bật trong Top 10 người chơi xuất sắc nhất ngày 12/10. Đáng tiếc cô gái xinh đẹp này chỉ dừng chân ở vị trí Top 4, nhưng thời điểm hiện tại đang là người nắm giữ thời gian kỷ lục: 03 phút 71 giây.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game do tintuc.vn chính thức phát hành.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn. Đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game.

BigTime là trò chơi lôi cuốn, hấp dẫn, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Vịnh Bắc Bộ. Đến với BigTime có thể giúp bạn vừa xả stress, vừa có thể kiếm thẻ cào một cách dễ dàng. Hãy trải nghiệm ngay nhé! 

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 50 ngày 12/10: