BigTime ngày 22/10: 'Chàng trai năm ấy' quay trở lại và đánh bại mọi đối thủ

23/10/2018 - 10:57 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ những ngày đầu tiên, Huy Bui đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, có những ngày thất bại không tìm thấy tên mình.

Không bao giờ, Huy Bui cho phép bản thân mình dừng lại ở đó, anh tiếp tục đi tiếp, vượt qua mọi sự thất bại tìm kiếm cơ hội, may mắn cho bản thân, và cho đến ngày hôm nay (23/10), ngày công bố bảng xếp hạng BigTime - danh sách người chơi thắng giải thưởng ngày 22/10, cái tên Huy Bui lần đầu tiên được góp tên trong bảng xếp hạng BigTime. Đặc biệt, anh xuất sắc nắm giữ vị trí Top 1 - 'chủ nhân BigTime'  với tổng thời gian tích lũy được là 03 phút 15 giây.

 Huy Bui đứng vững ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 lần lượt là Lâm Tùng và Duy Anh Vũ, 2 cái tên còn quá mới mẻ với cộng đồng game BigTime, nhưng dấu ấn họ để lại sau mỗi lượt chơi đều khiến các đối thủ ngạc nhiên.

Lâm Tùng - chàng trai may mắn khi chỉ vừa mới tham gia BigTime ngày 21/10 cũng đã có giải thưởng mang về. Ngay một ngày sau khi tham gia Lâm Tùng đã làm được điều đặc biệt, tuy chỉ kém chút xíu may mắn nữa thôi là ngôi vị 'chủ nhân BigTime đã nằm trong tay. Nhưng dù sao đi nữa, với vị trí thứ 2 đã là một thành tích đáng chúc mừng cho một thành viên mới như Lâm Tùng.

Vừa mới tham gia ngày 18/10, Duy Anh Vũ cũng khẳng định bản thân mình khi đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng ngày. Chưa dừng lại ở đó, anh còn chia sẻ game đến với list bạn bè hùng hậu của mình. Nhờ vậy mà, anh cũng có nhiều động lực hơn khi chơi game chăng? Lần nào chơi là lần đó có thưởng. (Cách giới thiệu BigTime đến với bạn bè)

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 22/10/2018:

Top 10 người chơi xuất sắc ngày 22/10.

 

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn, đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game. Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 200 giải thưởng.

Kể từ ngày 17/10/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 200. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 22/10:

 

Dừng chân ở vị trí thứ 77 trong Top 200, Hoàng Tiến thành viên mới trong cộng đồng game BigTime may mắn khi là người nắm giữ thời gian kỷ lục: 01 phút 02 giây.