BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng

Tuổi Teen 27/10/2018 - 12:12

Với tâm thế chơi vui vẻ, thoải mái, ''biết mình biết ta trăm trận trăm thắng'', cô gái của chúng ta đã làm được điều tuyệt vời trên đường đua game một nút... Thật tiếc nếu bạn đã bỏ qua cuộc chơi ngày hôm qua 26/10.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ những ngày đầu tiên, Orin Thủy - cô gái 'triệu like' với gương mặt xinh xắn, đáng yêu chỉ dừng chân ở những giải thưởng nhỏ. Đến 26/10, cô nàng đã dẫn đầu đường đua game một nút với tổng thời gian tích lũy là 02 phút 59 giây,chỉ cách người chơi ở vị trí thứ 2 đúng 03 giây.

Để có được chiến thắng 'nghẹt thở', kịch tích này, Orin Thủy đã phải mua thêm 2 lượt chơi với mục tiêu chiến thắng, đánh bại hàng nghìn đối thủ, lần đầu tiên ghi tên mình trên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng ngày 26/10. Không phụ công cố gắng, Orin Thủy xứng đáng trở thành 'chủ nhân BigTime' tính tới thời điểm này. 

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Top 3 xứng đáng ngày 26/10:

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 1

Tổng thời gian tích lũy của những người chơi trong Top 3 ở bảng xếp hạng ngày quá sát nút. Số giây chênh lệch không đáng kể. Họ thực sự là những người chơi xứng đáng và quá may mắn. 

Đứng ở vị trí thứ 2, Nguyễn Duy Ngọc mặc dù mới tham gia chơi game vào ngày 19/10, nhưng Duy Ngọc luôn có một list bạn bè quá đông, quá 'nguy hiểm'. Chính vì thế, có những ngày anh không chơi game, nhưng cũng nhận được giải thưởng từ BigTime, nhờ bạn bè của anh nằm trong Top 200. 

Về sau ở vị trí thứ 3 là cô nàng xinh xắn Tire Lê. Tire Lê là một thành viên mới trong cộng đồng game BigTime ngày 24/10, những cô nàng đã rất may mắn nằm ngay trong vị trí Top 3 của bảng xếp hạng ngày, một vị trí cũng đáng mơ ước của nhiều người chơi.

 

 

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 26/10:

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 2

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

 

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn, đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game. Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 200 giải thưởng.

Kể từ ngày 17/10/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 200. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

 

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 26/10:

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 3

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 4

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 5

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 6

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 7

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 8

BigTime ngày 26/10: Không cần bon chen, chơi một lần nhận ngay giải thưởng - ảnh 9