Biker bất chợt dừng lại giữa đường, thoát chết thần kỳ trong gang tấc

20/07/2018 - 11:48 - Nguồn: autopro.com.vn Yêu cầu xóa tin
Biker bất chợt dừng lại giữa đường, thoát chết thần kỳ trong gang tấc

Có thể nói là dù bị đâm từ phía sau, biker tới từ Australia này vẫn còn may mắn chán khi tránh được tai nạn thứ 2 mà rất có thể đã gây thương tích nghiêm trọng hơn cho anh rất nhiều.

Cũng cần nói thêm rằng tai nạn này khá kỳ lạ khi mọi "nhân vật chính" trong clip đều di chuyển ở tốc độ chậm. Người cầm lái mô tô cũng chính là người suýt gây hại cho bản thân khi bất ngờ phanh lại khi xe phía sau không để ý hoặc không kịp phản ứng, dẫn tới việc anh bị kéo lê đi vài mét. Về phần người lái ô tô, có thể ông đang quan sát góc cua và phần đường đối diện nên không để ý chiếc mô tô bên cạnh mình.

Tay biker chỉ cách đầu xe tải trong gang tấc

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như phía sau không phải là một chiếc xe tải đang lao tới. Tay biker chỉ còn cách chiếc xe tải đúng một vài cm và nếu như không có sự tỉnh táo và phản xạ kịp thời của người lái xe tải (đánh lái tránh), hẳn là cả anh lẫn chiếc mô tô đều đã không được bình an vô sự.

Theo các nhân chứng kể lại, cả tài xế ô tô lẫn biker trên đều rất vui vẻ chứ không có hiềm khích gì sau khi sự việc xảy ra, cả 2 đều cảm thấy may mắn vì không ai bị thương tích. Việc được bảo hiểm chi trả toàn bộ thiệt hại có lẽ cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thái độ cả 2 phía.

Tham khảo: Carscoops