'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS!

Giải trí 08/04/2019 - 14:45

Nhiều người hâm mộ của hai nhóm nhạc này tỏ ra rất thất vọng, họ cho rằng Billboard năm nay làm việc thật thiếu chuyên nghiệp chỉ với một lỗi sơ đẳng sau. Hồi ngày 4/4, các đề cử cho "Billboard Music Awards 2019" ("BBMAs 2019") đã chính thức lần lượt được công bố. Trong đó, điểm sáng nhất đối với làng K-pop năm nay đó chính là sự xuất hiện 3 đại diện quốc dân xuất sắc và nổi bật gồm: BTS "tái xuất" với hai hạng mục "Top Duo/ Group" và "Top Social Artist"; EXO và GOT7 với "Top ...

Nhiều người hâm mộ của hai nhóm nhạc này tỏ ra rất thất vọng, họ cho rằng Billboard năm nay làm việc thật thiếu chuyên nghiệp chỉ với một lỗi sơ đẳng sau.
Hồi ngày 4/4, các đề cử cho "Billboard Music Awards 2019" ("BBMAs 2019") đã chính thức lần lượt được công bố. Trong đó, điểm sáng nhất đối với làng K-pop năm nay đó chính là sự xuất hiện 3 đại diện quốc dân xuất sắc và nổi bật gồm: BTS "tái xuất" với hai hạng mục "Top Duo/ Group" và "Top Social Artist"; EXO và GOT7 với "Top Social Artist".
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 1 EXO
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 2 GOT7
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 3 BTS
Tuy nhiên, vui mừng còn chưa hết, thì video đề cử ở hạng mục "Top Social Artist" đã lập tức khiến nhiều người bất bình (đặc biệt là các fan của EXO và GOT7) vì trong số 3 đại diện Hàn Quốc, chỉ có mỗi mình BTS là được giới thiệu kèm hình ảnh.
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 4 BTS
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 5 GOT7
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 6 EXO
Cũng tại hạng mục này, 2 nghệ sĩ đại diện Âu Mỹ còn lại là Ariana Grande và Louis Tomlinson cũng đều được giới thiệu kèm theo cả tên và hình ảnh rõ ràng.
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 7 Ariana Grande
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 8 Louis Tomlinson
Billboard hiện đang hứng rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, họ cảm thấy không ít thì nhiều hai nhóm nhạc nam nhà SM và JYP đang bị xúc phạm và coi thường.
Được biết, đây là lần đầu tiên EXO và GOT7 vinh dự được đề cử ở giải thưởng BBMAs danh giá. Thế nhưng với sự "phân biệt đối xử" rõ ràng thế kia, có lẽ fan hai nhóm chẳng còn tâm trạng nào để ăn mừng nữa rồi. Thậm chí, một số người còn cho rằng lí do Billboard chỉ làm việc có tâm với BTS chính là vì 7 chàng trai đến từ Big Hit Entertainment đã từng 2 lần chiến thắng ở hạng mục này vào năm 2017 và 2018.
'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS! - ảnh 9 BTS chụp hình cùng giải thưởng "Top Social Artist" tại BBMAs 2018
    Quyên Quyên 
    (Theo Koreaboo)