Billie Eilish hóa thân thành thiên thần sa ngã trong MV mới và thông điệp vô cùng ý nghĩa

Tuổi Teen 06/09/2019 - 10:24

Sau một thời gian 'thai nghén', mới đây, MV 'All the good girls go to hell'  nằm trong album ' When We All Fall Asleep, Where Do We Go?'  của Billie Eilish đã chính thức ra mắt.      MV 'All the good girls go to hell' Đây là một MV có thông điệp vô cùng ý nghĩa. Billie Eilish đã chia sẻ câu chuyện MV trên ...

Sau một thời gian 'thai nghén', mới đây, MV 'All the good girls go to hell' nằm trong album 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?' của Billie Eilish đã chính thức ra mắt. 

 

 

MV 'All the good girls go to hell'

Đây là một MV có thông điệp vô cùng ý nghĩa. Billie Eilish đã chia sẻ câu chuyện MV trên Instagram: 'Có hàng triệu người trên khắp thế giới đang cầu xin các nhà lãnh đạo chú ý. Trái đất của chúng ta đang nóng lên với tốc độ chưa từng thấy, băng tuyết đang tan chảy, đại dương đang trỗi dậy, động vật hoang dã bị đầu độc và rừng của chúng ta bị đốt cháy. Đồng hồ đang kêu tích tắc', kèm theo dòng bình luận trên là hashtag '#climatestrike'.

Bài chia sẻ của Billie Eilish 

Biểu cảm của nữ ca sĩ như tái hiện tiếng khóc của các loài sinh vật đang bị bể dầu nhấn chìm sự sống.

Billie Eilish hóa thân thành thiên thần sa ngã trong MV mới và thông điệp vô cùng ý nghĩa 2 

Hình ảnh Billie ngồi trong một vũng dầu như nói lên mối đe dọa của chất thải mà con người vứt ra đối với các loài động vật. 

Đây là hành động thiết thực của Billie Eilish trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường, báo hiệu tình trạng khẩn cấp của hiện tượng nóng lên toàn cầu đang xảy ra ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết. Con người đang giết chết mẹ thiên nhiên, phá hủy toàn bộ hệ sinh thái. Khung cảnh trong MV này ắt hẳn sẽ diễn ra vào ngày không xa nếu con người tiếp tục thiếu ý thức khiến môi trường cứ biến đổi theo chiều hướng tiêu cực.