Bình luận viên chỉ ra ngôi sao hoàn hảo để Man City thay thế Aguero

Thể thao 31/03/2021 - 19:45

Manchester City sẽ chia tay chân sút vĩ đại nhất của mình vào cuối mùa giải.

Mới đây, tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử Manchester City, Sergio Aguero, đã thông báo rằng anh sẽ rời sân Etihad vào cuối mùa giải này, sau khi hợp đồng hết hạn. Sự ra đi của tuyển thủ Argentina sẽ để lại một khoảng trống lớn trong đội hình của Pep Guardiola, khả năng cao họ sẽ phải tìm kiếm sự thay thế trên thị trường chuyển nhượng.

Bình luận viên chỉ ra ngôi sao hoàn hảo để Man City thay thế Aguero - ảnh 1

 Aguero là chân sút số 1 của Man City nhiều năm qua.

Một trong những cái tên được nhắc đến là Paulo Dybala, đồng hương của Aguero. Theo nhà báo Ian McGarry, Juventus đang tuyệt vọng trong việc đề nghị gia hạn với Dybala, do đó anh hoàn toàn có thể rời đi thời gian tới: "Thật thú vị, các cuộc đàm phán hợp đồng của Paulo Dybala với Juventus đã đổ vỡ và cậu ấy cũng có thể là người thay thế cho Aguero tại Man City."

  • Khi nào Manchester City vô địch Premier League?

  • Bật tham vọng, Man City trở lại đường đua chuyển nhượng với 2 "kẻ hủy diệt"

Duncan Castles trả lời: "Tôi nghĩ Dybala là một trong những cầu thủ sẽ có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Juventus đã không thể có được hợp đồng mới với cậu ấy thì cậu ấy sẽ là một cầu thủ bị bán ở mức giá hạ thấp, v

Man City đang bay cao trên ngôi đầu Ngoại hạng Anh và khả năng cao Aguero sẽ giành chức vô địch cuối cùng trước khi ra đi.

 
Thanh Vũ | 19:12 31/03/2021