Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn”

Công nghệ 29/04/2019 - 05:11

Vào tuần trước, một cuộc thăm dò ý kiến “camera selfie quan trọng hơn hay camera sau quan trọng hơn” đã được mở ra. ​​Và sau một khoảng thời gian ngắn, kết quả thu được cho thấy đa số người tiêu dùng bình chọn camera sau quan trọng hơn, với tỉ lệ bình chọn là 10:1. Trong vòng 6 ngày, cuộc bình chọn đã nhận đến 5.531 lượt bỏ phiếu. Với 5.075 lượt bình chọn (92%) cho thấy, đa số người tiêu dụng nhận thấy rằng “camera sau mới quan trọng hơn”. Ý kiến “camera selfie mới quan trọng hơn” chỉ nhận ...

Vào tuần trước, một cuộc thăm dò ý kiến “camera selfie quan trọng hơn hay camera sau quan trọng hơn” đã được mở ra. ​​Và sau một khoảng thời gian ngắn, kết quả thu được cho thấy đa số người tiêu dùng bình chọn camera sau quan trọng hơn, với tỉ lệ bình chọn là 10:1.

Trong vòng 6 ngày, cuộc bình chọn đã nhận đến 5.531 lượt bỏ phiếu. Với 5.075 lượt bình chọn (92%) cho thấy, đa số người tiêu dụng nhận thấy rằng “camera sau mới quan trọng hơn”. Ý kiến “camera selfie mới quan trọng hơn” chỉ nhận được 456 lượt bỏ phiếu, với tỉ lệ tương ứng là 8%.

Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn” - ảnh 1 Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn” - ảnh 2

Sau khi xem qua các bình luận, GSMArena cho biết rằng camera selfie cũng rất quan trọng, mang đến nhiều tiện nghi trong cuộc sống.

Người tiêu dùng có thể sử dụng camera selfie để chụp ảnh tự sướng, thực hiện những cuộc gọi video cùng bạn bè hay người thân. Một số người tiêu dùng còn khá thích bảo mật khuôn mặt, do đó nếu không có camera selfie thì chiếc smartphone không thể mở khóa bằng khuôn mặt được.

Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn” - ảnh 3 Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn” - ảnh 4

Ảnh minh họa

Về phần video, có vẻ như Samsung đã đúng khi cho ra mắt chiếc smartphone Galaxy A80 được tối ưu hóa video selfie nhờ cơ chế bật lên và xoay (sử dụng như camera trước và camera sau).

Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn” - ảnh 5 Bình chọn trên GSMArena: Đa số người dùng chọn “camera sau quan trọng hơn” - ảnh 6

Galaxy A80

Mặc dù sở hữu camera selfie có độ phân giải lên đến 48 MP, tuy nhiên điểm nhấn trên Galaxy A80 chính là khả năng quay video 4K chất lượng cao và ổn định. Do đó, thay vì tập trung tăng độ phân giải của camera selfie thì có lẽ nên ưu tiên phát triển khả năng quay video.

Độ phân giải của camera selfie không quan trọng nhiều, những điều quan trọng để có một tấm ảnh rõ nét và ưng ý đó là bạn phải biết điều chỉnh cổ tay và cánh tay tùy góc độ chụp ảnh.

Nguồn: GSMArena