Bình Dương: Trả lại tài sản trị giá 40 triệu đồng cho người đánh rơi

Xã hội 20/01/2019 - 18:04

Anh Phan Lâm Nhuận (thứ hai từ phải qua) trao trả túi xách cho chị Nguyễn Thị Cẩm Tú trước sự chứng kiến của công an. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN) Ngày 19/1, Công an phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, sau khi nhặt được túi xách có giá trị tài sản lớn, một người dân đã mang đến cơ quan công an để trao trả lại cho người bị mất. Người nhặt được đồ là anh Phan Lâm Nhuận. Người nhặt túi xách và người mất túi xách đều cùng sống tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. ...

Bình Dương: Trả lại tài sản trị giá 40 triệu đồng cho người đánh rơi - ảnh 1 Anh Phan Lâm Nhuận (thứ hai từ phải qua) trao trả túi xách cho chị Nguyễn Thị Cẩm Tú trước sự chứng kiến của công an. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Ngày 19/1, Công an phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, sau khi nhặt được túi xách có giá trị tài sản lớn, một người dân đã mang đến cơ quan công an để trao trả lại cho người bị mất.

Người nhặt được đồ là anh Phan Lâm Nhuận. Người nhặt túi xách và người mất túi xách đều cùng sống tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, sáng 17/1/2019, anh Phan Lâm Nhuận, sinh năm 1982, có nhặt được một túi xách nằm trên đoạn đường Mỹ PhướcTâ-n Vạn, thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một.

Trong túi có 1 điện thoại iPhone XS, 1 điện thoại Samsung Galaxy S8, khoảng 7,3 triệu đồng tiền mặt và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác mang tên Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1995. Ước tính giá trị tài sản khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi nhặt được túi xách trên, anh Nhuận đã mang đến Công an phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nhờ lực lượng Công an tìm kiếm người bị mất để trao trả lại tài sản.

Sau khi tiếp nhận tài sản từ anh Nhuận, ngày 18/1, Công an phường Phú Tân đã mời chị Nguyễn Thị Cẩm Tú đến và tổ chức trao trả lại tài sản./.