Binz chu đáo chỉnh quần áo cho “gà nhà” trong buổi chụp hình team

Phái đẹp 08/09/2020 - 01:38

Vòng cuối cùng của tập Chinh phục chính thức khép lại cũng là khi các HLV Rap Việt chiêu mộ đông đủ các thí sinh tiềm năng.

Ngay sau khi tập 6 được phát sóng, không chỉ mỗi Karik, Binz cũng liền tung lên các diễn đàn hình mình chụp cùng học trò khiến dân tình thích thú.

Một đoạn video hậu trường ghi lại khoảnh khắc nam HLV này chu đáo chỉnh quần áo cho “gà cưng” trong buổi chụp hình lại gây sốt mãnh liệt hơn.

Binz chu đáo chỉnh quần áo cho “gà nhà” trong buổi chụp hình team - ảnh 1

9 thí sinh team Binz đều được đánh giá là đối thủ nặng ký. (Ảnh: FBNV)

Binz chỉnh quần áo cho học trò

Cách đây không lâu, trên các hội nhóm người hâm mộ chủ hit Bigcityboy vừa lan truyền nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc Binz chu đáo chỉnh lại trang phục cho “gà cưng” trong buổi chụp hình team.

Binz chu đáo chỉnh quần áo cho “gà nhà” trong buổi chụp hình team - ảnh 2

Binz chu đáo chỉnh đốn trang phục cho gà nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vốn là người tinh tế, tận tình thế nên khi thấy phần quần áo của học trò mình chưa tươm tất cho lắm, Binz không ngại “xắn tay” giúp đỡ. Khoảnh khắc này lại giúp anh ghi điểm trong lòng công chúng.

Hình team cực cool của đội Binz

Là người đầu tiên tung lên các diễn đàn hình ảnh chụp cùng dàn “gà chiến” cộm cán, Binz đã gây bão MXH bởi những khoảnh khắc cool ngầu nhưng không kém phần đáng yêu khi nam rapper cùng các học trò chọn concept hồng – đen.

Binz chu đáo chỉnh quần áo cho “gà nhà” trong buổi chụp hình team - ảnh 3

Nói về độ “ngầu và chất chơi” thì ít đội nào qua được Binz (Ảnh: FBNV)

Binz chu đáo chỉnh quần áo cho “gà nhà” trong buổi chụp hình team - ảnh 4

Cư dân mạng đồng loạt gọi tên nhóm nhạc BLACKPINK vì hai màu hồng, đen của team Binz (Ảnh: FBNV)

Đứng ở vị trí trung tâm, nam rapper toát lên khí chất cool ngầu, đúng chuẩn một người thầy, người đàn anh trong nghề. Xoay quanh Binz chính là những thí sinh tiềm năng: Mac Junior, Thành Draw, Ricky Star, RPT Gonzo, 16 Typh, RTee, Lee Boo, Lill Cell, Hành Or.

Binz chu đáo chỉnh quần áo cho “gà nhà” trong buổi chụp hình team - ảnh 5

Các thí sinh trong team thì tạo dáng siêu ngầu đứng bên HLV Binz (Ảnh: FBNV)

Hiện tại người hâm mộ đang không thôi xôn xao và bàn tán về hình team “chất như nước cất” của nhà Binz. Qua đây, khán giả lại càng hóng chờ các phần trình diễn xuất sắc đến từ đội Bigcityboy.

Chia sẻ