Binz khoe 2 "chiến binh" tại Rap Việt nhưng fan chỉ chú ý đến tấm thảm từng xuất hiện trong MV "Bigcityboi"

Giải trí 03/08/2020 - 22:21

Hình ảnh của rapper Binz cùng hai thí sinh trong chương trình "Rap Việt" được đăng tải mới đây làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sau khi lên sóng tập 1 của show truyền hình đầu tiên về Rap - Hiphop mang tên "Rap Việt", chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ gây ấn tượng bởi dàn thí sinh "chất lừ" mà dàn HLV ngồi trên "ghế nóng" cũng tạo được sự thích thú bởi vừa quá nổi tiếng, vừa ngầu nhưng vẫn có nét duyên dáng rất riêng. 

Đáng chú ý nhất là Binz khi nam rapper vừa có sự trở lại vô cùng thành công với "Bigcityboi" giúp danh tiếng tăng vọt. Sau tập 1, đội Binz đã "thu phục" được 2 thí sinh về team. Binz mới đây đã đăng tải hình ảnh của mình và 2 học trò là MAC Junior và Thành Draw trên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Binz khoe 2

Binz khoe 2 học trò đầy tự hào trên trang cá nhân.

Binz khoe 2

MAC Junior và Thành Draw bên cạnh Binz.

Dù khiến các fan phấn khích khi đăng ảnh cùng hai thí sinh của team nhưng các fan của Binz lại tập trung nhiều hơn đến... tấm thảm đằng sau. Đây chính là tấm thảm màu hồng, từng xuất hiện ngay trong cảnh đầu của MV "Bigcityboi". Cứ tưởng rằng sau khi được trưng dụng trong MV thì sẽ bị xếp xó, ai ngờ bức vẽ Graffiti trên thảm này đã được hoàn thiện và Binz còn "bê" luôn về trưng bày trong phòng thu treo lên tường. Nhìn thấy tấm thảm trong bức ảnh này, các fan chỉ muốn "xin" về ngay lập tức vì quá chất!

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

Binz khoe 2

Tấm thảm màu hồng xuất hiện trong những giây đầu MV "Bigcityboi".

Binz khoe 2

Cận cảnh tấm thảm cùng dòng chữ mang phong cách Graffiti - Bigcityboi.

Binz khoe 2

Tấm thảm trong tấm ảnh Binz đăng tải gây nhiều sự chú ý cho người hâm mộ.

Binz khoe 2
Binz khoe 2

Có fan còn muốn "xin" Binz tấm thảm này.

"Rap Việt" đang là cuộc thi âm nhạc chuyên về Rap/Hiphop nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng khi chỉ mới lên sóng tập 1. Bằng chứng là "Rap Việt" chỉ lên sóng 2 ngày nhưng đã "đá" người anh em "Người Ấy Là Ai" để đạt top 1 trending trên YouTube. Với format "căng đét". dàn dựng hấp dẫn cùng thí sinh tài năng mang cá tính riêng, "Rap Việt" hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong các tập tiếp theo. 

Binz khoe 2

"Rap Việt" đã soán ngôi vương của "Người Ấy Là Ai" để đạt top 1 trending YouTube.

Theo Pháp luật & Bạn đọc