Bịt miệng bé gái giở trò đồi bại, yêu râu xanh nhận kết đau đớn vì chó cắn

21/10/2018 - 14:41 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin
Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Bịt miệng nạn nhân

Tháng 8/2018, một bé gái 14 tuổi ở Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã thoát khỏi 2 tên yêu râu xanh trong gang tấc nhờ khoảnh khắc không thể ngờ. Theo đó, sự việc xảy ra khi màn đêm đã buông xuống. Gia đình của nạn nhân vẫn thường dùng một loại cỏ khô đốt lên để xua đuổi muỗi. Đây không chỉ là cách làm của gia đình này mà rất nhiều gia đình khác ở nông thôn Ấn Độ cũng áp dụng như một phương pháp truyền thống. 

Để lấy được loại cỏ đã phơi khô này, bé gái 14 tuổi phải ra khỏi nhà và đi tới kho ở kế bên. Khi vừa ra khỏi nhà, cô bé bị 2 gã đàn ông lạ mặt bịt miệng và lôi đi. Bọn chúng bịt chặt miệng để nạn nhân không thể cầu cứu bất cứ ai. Bé gái 14 tuổi cố gắng chạy trốn và khóc lóc nhưng 2 gã đàn ông vẫn không chịu buông tha. 

bit mieng be gai gio tro doi bai, yeu rau xanh nhan ket dau don vi cho can hinh anh 1

Mặc cho nạn nhân kêu cứu, 2 gã trai không buông tha (Ảnh minh họa)

Hai tên này lôi nạn nhân ra một khu vực hoang vắng trong tình trạng say khướt. Trước đó, cả 2 đối tượng này có thể đã uống khá nhiều rượu. Bé gái 14 tuổi cố gắng vẫy vùng và kêu lên nhưng không thể thắng nổi sức vóc của 2 gã trai đồi bại.

Ở nơi khu vực vắng vẻ, trong khi một người bịt miệng thì đối tượng còn lại cố gắng cưỡng bức bé gái. Giữa đêm thanh vắng, nạn nhân không biết cầu cứu một ai. Mặc cho bọn chúng cố gắng thực hiện hành vi thú tính, cô bé vẫn giãy giụa, quyết không để điều ghê tởm ấy xảy ra với mình.

Sự xuất hiện đúng lúc của cún cưng

Tại nhà, bé gái có nuôi một chú cún cưng. Sau khi nghe thấy tiếng động từ nơi nạn nhân bị cưỡng bức, chú cún cưng chạy đến. Khi thấy chủ nhân đang vùng vẫy cầu cứu, chú cún cưng cắn vào chân của kẻ bịt miệng khiến anh ta phải buông bé gái ra ngay lập tức. Cú cắn đau điếng của chú chó làm cho 2 yêu râu xanh không dám thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi bị cắn bất ngờ, bọn chúng còn dùng dao tấn công lại chú cún, nhưng không ngăn được những tiếng sủa vang lên giữa đêm tối. 

Lợi dụng lúc 2 tên yêu râu xanh đang bị mất tập trung, nạn nhân cố gắng hét lớn để cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người và bỏ chạy về nhà. Nghe tiếng động và tiếng chó sủa ầm ĩ, những người sống gần đó đã chạy ra khu vực xảy ra sự việc. Hai tên yêu râu xanh sợ bị bắt nên bỏ chạy không dám ngoái cổ lại. 

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân không dám báo cáo ngay vì sợ bị trả thù. Tuy nhiên, họ vẫn trình báo với cảnh sát về sự việc con gái bị hiếp dâm để truy tìm nghi phạm nhằm đưa bọn chúng ra chịu tội trước pháp luật. 

Khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc xác minh. Qua các bằng chứng được thu thập trên cơ thể nạn nhân, 2 nghi phạm gây ra sự việc là  Aishu Ahirwar (39 tuổi) and Punit Ahirwar (24 tuổi). Bọn chúng khai dở trò với bé gái khi bị say, không làm chủ được hành vi của mình. 

Hai tên yêu râu xanh bị buộc tội bắt cóc và cưỡng bức theo quy định của luật Ấn Độ. Chú cún cưng của chủ nhân đã được nhiều người khen về sự trung thành và ứng cứu đúng lúc giúp chủ nhân không để 2 tên yêu râu xanh hoàn thành được ý đồ đen tối của bọn chúng. 

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 22/10/2018.