Black Widow tuyên bố nghỉ hưu sau phim solo, nhưng phản diện Taskmaster lại quá nguy hiểm

Giải trí 08/07/2020 - 10:36

Loạt ảnh quảng bá mới của Black Widow đã được Marvel tung ra, trong đó xoáy sâu vào năng lực nguy hiểm của Taskmaster và số phận của Scarlett Johansson sau khi phim kết thúc.

Marvel vừa tung ra loạt hình ảnh quảng bá mới của siêu phẩm đang rất được mong chờ Black Widow. Được biết, đây là tựa sách ảnh đặc biệt dành cho bộ phim, trong đó có những bức hình siêu lung linh của dàn diễn viên và một số cảnh hậu trường, còn có cả những thông tin thú vị do chính ê-kíp chia sẻ và cung cấp.

Hai bức ảnh đáng chú ý nhất phải kể đến Black Widow (Scarlett Johansson) trong bộ đấu phục trắng nổi bật, và tạo hình tỉ mỉ của phản diện bí ẩn Taskmaster. Đặc biệt, theo như tiết lộ từ phía sản xuất thì tên ác nhân lần này sẽ sở hữu năng lực đặc biệt "phản xạ nhiếp ảnh", tức sẽ sao chép siêu năng lực hoặc chiêu thức của đối phương ngay tức thì mà không cần tập luyện hay học qua.

Đây là một chiêu trò nguy hiểm, vì Taskmaster có thể làm được những điều đại loại như "sở hữu" sức mạnh của Captain America, hoặc dùng chính võ thuật của Black Widow để đánh bại cô. Vì thế, đây sẽ là nhiệm vụ hết sức khó khăn dành cho Natasha trong tựa phim solo đầu tiên của mình.

Thế nhưng, dù có thành công hay thất bại thì chị đại nhà Marvel chắc cũng sẽ không để tâm mấy, vì sau sản phẩm Black Widow này thì Scarlett Johansson sẽ truyền "ngọn đuốc" và danh xưng Goá Phụ Đen lại cho nhân vật Yelena Belova của nữ diễn viên Florence Pugh. Màn "tổ lái" nội dung này đã khiến cộng đồng fan Marvel sục sôi, vì chẳng ai thật sự ngờ đến đây sẽ là tựa phim riêng đầu tiên và cũng là cuối cùng của Natasha Romanoff tại MCU.

Black Widow sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/11/2020.

Theo Trí Thức Trẻ