BlackBerry Evolve - smartphone không bàn phím vật lý giá phải chăng nhất của ''Dâu đen'' chuẩn bị lên kệ

Công nghệ 04/10/2018 - 17:33

Được BlackBerry và đối tác Optiemus ra mắt vào đầu tháng 8, giờ đây chiếc smartphone Evolve với giá phải chăng đã sắp lên kệ. Theo đó, BlackBerry Evolve chuẩn bị lên kệ vào ngày 10/10 tới đây, độc quyền thông qua Amazon Ấn Độ, với giá bán là 350 USD (khoảng 8.1 triệu đồng). Nhắc lại về BlackBerry Evolve, đây là smartphone không trang bị ...

Được BlackBerry và đối tác Optiemus ra mắt vào đầu tháng 8, giờ đây chiếc smartphone Evolve với giá phải chăng đã sắp lên kệ.

BlackBerry Evolve - smartphone không bàn phím vật lý giá phải chăng nhất của ''Dâu đen'' chuẩn bị lên kệ - ảnh 1

Theo đó, BlackBerry Evolve chuẩn bị lên kệ vào ngày 10/10 tới đây, độc quyền thông qua Amazon Ấn Độ, với giá bán là 350 USD (khoảng 8.1 triệu đồng).

Nhắc lại vềBlackBerry Evolve, đây là smartphone không trang bị bàn phím QWERTY đầu tiên của thương hiệu này tại thị trường Ấn Độ. Sản phẩm đi kèm màn hình 5.99 inch độ phân giải FullHD+ với tỷ lệ 18:9. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 450, dung lượng RAM 4 GB kèm bộ nhớ trong 64 GB.

BlackBerry Evolve - smartphone không bàn phím vật lý giá phải chăng nhất của ''Dâu đen'' chuẩn bị lên kệ - ảnh 2

Evolvecòn sở hữu viên pin 4.000 mAh nhưng không hỗ trợ sạc không dây như Evolve X. Mặt lưng là camera kép 13 MP + 13 MP, trong đó có cảm biến đơn sắc được cung cấp bởi Samsung. Trong khi mặt trước là camera selfie 16 MP cùng với đèn flash LED, hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt.

Sản phẩm khởi chạy hệ điều hành Android 8.1 với các tính năng bảo mật BlackBerry DTEK. Hãng hứa hẹn sẽ cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng. Với giá bán 350 USD, đây được xem là chiếc smartphone có giá bán phải chăng nhất của "Dâu đen".

Theo: gsmarena

Hiện tại BlackBerry không còn trực tiếp sản xuất smartphone, nhưng không có nghĩa là hãng không còn liên kết với ngành công nghiệp này.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.