Blackberry Key2 chính hãng sẽ lên kệ với giá 17 triệu đồng

18/07/2018 - 20:19 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Blackberry Key2
Blackberry Key2

Blackberry vừa phát đi thư mời ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của hãng tại Việt Nam vào ngày 26/7 tới đây. Tuy nhiên, thông tin về ngày bán ra thị trường cũng như giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Theo một nhà bán lẻ lớn trong nước, Key2 lần này về Việt Nam có mức giá định hình cao hơn mẫu KeyOne ra mắt trước đó. Giá dự kiến sẽ là 17 triệu đồng và bán ra vào những ngày cuối tháng 7.

Khảo sát nhanh trên thị trường, giá bán Key2 chính hãng đang rẻ hơn giá bán xách tay khoảng 500 ngàn đồng. Với thông tin mới, sẽ tác động đến giá bán hàng xách tay trong thời gian ngắn tới đây.

Về sản phẩm, Key2 được thiết kế lại dựa trên KeyOne với góc bo mạnh mẽ hơn, gia tăng kích cỡ bàn phím lớn hơn 20% và dời 3 phím cứng về cạnh phải, tạo sự thống nhất và thao tác gọn gàng.

Về nắp lưng, Blackberry sử dụng chất liệu nhựa cứng để làm vỏ cho khả năng cầm nắm tốt và chống bám bẩn.

Hãng trang bị cho máy hệ thống camera kép độ phân giải 12 MP, trong đó sẽ có một cảm biến có khẩu độ f/1.8, lấy nét pha kép dual PDAF, kích thước điểm ảnh 1.28µm và có góc rộng 73,9 độ. Cảm biến còn lại có khẩu độ f/2.6, kích thước cảm biến 1µm.

Về cấu hình, KEY2 sử dụng màn hình 4.5 inch độ phân giải HD và một camera selfie độ phân giải 8 MP. Máy dùng bộ vi xử lý Snapdragon 660 octa-core, RAM 6GB và bộ nhớ 128 GB cùng nguồn pin dung lượng 3500mAh.

Ngoài ra, KEY2 được tích hợp các ứng dụng và nền tảng bảo mật độc quyền của hãng như Blackberry HUB, BBM, Dtek...

Gia Hưng