BLACKPINK decor "sương sương" lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn "bằng chứng" tỏ tình với nhân vật đặc biệt

Giải trí 01/07/2020 - 00:30

Dự kiến các fan sẽ nhanh chóng học theo trào lưu trang trí lại album này, và biết đâu cũng sẽ dùng album mới của BLACKPINK để tỏ tình như Lisa thì sao?

Mới đây, BLACKPINK đã có một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ qua mạng xã hội mang tên "Twitter Blue Room". Trong sự kiện này, ngoài giải đáp những câu hỏi được fan gửi về, bốn cô gái còn thực hiện nhiều khá nhiều hoạt động vui vẻ khác, bao gồm cả tự trang trí cho bìa single album "How You Like That".

Bìa nguyên bản của "How You Like That" chỉ có sắc đen đơn giản cùng dòng chữ hồng, nhưng qua bàn tay khéo léo của bốn cô gái, bìa single đã trở nên vô cùng độc đáo với một loạt những sticker dễ thương. Và khi zoom kỹ hơn một chút, người hâm mộ sẽ thấy có một chi tiết cực kỳ đặc biệt trên bìa của em út Lisa, làm lộ luôn lời "tỏ tình" cực dễ thương với một nhân vật vô cùng đặc biệt.

Phát hiện điều nhỏ bé dễ thương này đã khiến cộng đồng Blink và đặc biệt là shipper của cặp đôi Lisa - Rosé phải "quắn quéo". Chaelice (Lisa - Rosé) là một trong những bộ đôi được shipper đẩy thuyền nhiều bậc nhất trong cộng đồng Blink và cả Kpop. Hai cô em út bằng tuổi của BLACKPINK thường xuyên có những khoảnh khắc cực tình cảm, cực dễ thương, cực ấm áp, đủ sức khiến trái tim băng giá nhất cũng phải tan chảy.

Nguồn: Facebook, Twitter

Theo Trí Thức Trẻ