BlackPink được Youtube trao loạt kỷ lục Guinnes khiến thế giới ngả mũ

Giải trí 01/07/2020 - 11:56

BlackPink vẫn được coi là một trong những ‘ông vua’ Youtube thời đại mới của Kpop, nhất là khi nhóm nhạc nữ nhà YG vừa lập một loạt kỷ lục Guinnes.

How you like that không nằm ngoài dự đoán, tiếp tục tiếp bước các bản hit khác của BlackPink gây khuynh đảo Youtube. Cùng với huyền thoại PSY hay một cái tên mang ảnh hưởng toàn cầu là BTS, BlackPink khiến fan hâm mộ ca khúc vô cùng tự hào, nhất là khi How you like that vừa lập vô số các kỷ lục Guinnes

BlackPink được Youtube trao loạt kỷ lục Guinnes khiến thế giới ngả mũ - ảnh 3
How you like that được Youtube xác nhận loạt kỷ lục

Trong 24 giờ, How you like that lập kỷ lục mà MV và video đạt được 86,3 triệu lượt xem, vượt qua nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như Taylor Swift (43 triệu lượt xem với Look what you make me do) hay Ariana Grande (Thank u, next có hơn 55 triệu lượt xem).

Bên cạnh đó theo xác nhận từ mạng video lớn nhất toàn cầu, lượt xem công chiếu của How you like that đạt 1,66 triệu lượt xem - trở thành nhóm nhạc đạt được thành tích này cao nhất từ trước đến giờ.

BlackPink được Youtube trao loạt kỷ lục Guinnes khiến thế giới ngả mũ - ảnh 4

Có thể How you like that mới ra mắt nên chưa thể mang về những giải thưởng âm nhạc thực sự nhưng với thành tích này, có thể khẳng định BlackPink hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu nhóm nhạc đẳng cấp quốc tế. Các thành viên cũng từng tâm sự: họ không quan tâm nhiều lắm tới kỷ lục, quan trọng là người yêu nhạc cảm thấy ra sao. Tuy nhiên, kỷ lục này là món quà mà fan dành tặng cho 4 cô gái đã làm việc chăm chỉ để mang tới những sản phẩm âm nhạc chất lượng.